3 chị đẹp tiếp tục bị loại, có cả Quán quân đình đám vừa mới lên tiếng về bình chọn của Lan Ngọc – H’Hen Niê?

Chị đẹp là Quán quân đình đám này có khả năng sẽ ra về ở vòng công diễn 3.

Sau khi tập 7 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, đã có 4 chị đẹp phải dừng cuộc chơi. 20 chị đẹp còn lại được thăng cấp và tiến thẳng vào công diễn 4.

Theo luật chơi từ format gốc Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng thì ở vòng công diễn 3 sắp diễn ra, chương trình tiếp tục loại 3 người. Cụ thể, luật chơi từ format gốc quy định như sau:

Sau vòng công diễn thứ 2, 3 người có mức độ yêu thích của người xem cao nhất và đội trưởng nhóm an toàn của vòng trước trở thành đội trưởng của 4 nhóm trong vòng này, vòng công diễn này chia thành 4 nhóm 5 người. Đồng thời trong vòng công diễn thứ 3 sẽ có thêm phần thi đấu cá nhân, mỗi nhóm cử một người đại diện tham gia, kết quả đấu cá nhân cộng với đấu nhóm để quyết định xếp hạng cuối cùng. Kết thúc công diễn 3, chương trình loại 3 người và cho 17 người đi tiếp vào vòng 4.

3 chị đẹp tiếp tục bị loại, có cả Quán quân đình đám vừa mới lên tiếng về bình chọn của Lan Ngọc - H'Hen Niê?
Dân mạng đồn đoán Giang Hồng Ngọc là người bị loại ở vòng công diễn 3

Trên mạng xã hội, nhiều người đồn đoán về danh tính 3 chị đẹp phải ra về ở vòng công diễn 3. Theo đó, Giang Hồng Ngọc – Quán quân của The X-Factor là 1 trong những người bị đồn đoán sẽ dừng cuộc chơi sớm.

Một số bình luận của khán giả về Giang Hồng Ngọc:

– Nghe đồn Giang Hồng Ngọc bị loại ở công diễn 3. Tiếc quá đi.

– Có hint Ngọc bị loại sớm rồi, Giang Hồng Ngọc hát hay, nhiệt tình nhưng chẳng hiểu sao không được lên hình nhiều.

– Ekip sản xuất có vấn đề gì với Giang Hồng Ngọc hay không mà loại Ngọc sớm quá vậy.

– Thấy bảo Giang Hồng Ngọc dừng ở vòng 3 nên trong khi các chị đẹp khác tập luyện cho vòng 4, vòng 5 thì Ngọc chỉ đăng hình chạy show lên Facebook.

– Giang Hồng Ngọc không đi xa được đâu. Từ lâu đã không thấy cập nhật hình ảnh đi tập cho các vòng sau nữa rồi.

Trước đó, Giang Hồng Ngọc từng gây xôn xao khi có màn nhận xét “đầy bức xúc” về H’Hen Niê, Diệu Nhi, Lan Ngọc. Trong đoạn clip do ekip sản xuất tung ra, Giang Hồng Ngọc bất ngờ nhận xét: “H’Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi được vote rất cao. Nếu như việc này kéo dài, tôi không biết được rằng liệu khán giả có biết được sự cố gắng của tất cả mọi người còn lại không?”.

Với câu nói có phần drama này, Giang Hồng Ngọc lập tức trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên các diễn đàn MXH. Đặc biệt, fan H’Hen Niê, Diệu Nhi hay Lan Ngọc cho rằng nữ ca sĩ đụng chạm đến thần tượng của mình.

3 chị đẹp tiếp tục bị loại, có cả Quán quân đình đám vừa mới lên tiếng về bình chọn của Lan Ngọc - H'Hen Niê? - 1

Giang Hồng Ngọc từng bị chỉ trích vì drama cắt dựng gây tranh cãi của ekip sản xuất

Tuy nhiên, sau đó Giang Hồng Ngọc đã lên tiếng giải thích rằng cô không hề có ý chỉ trích Diệu Nhi, H’Hen Niê hay Lan Ngọc. Khi trả lời phỏng vấn cho ekip sản xuất, Giang Hồng Ngọc nói rất dài, đến lúc cắt dựng trailer, ekip sản xuất chỉ lấy 1 câu nói, bỏ những phần còn lại. Vậy nên mới có chuyện nghe qua lời chia sẻ từ Giang Hồng Ngọc, khán giả thấy cô có ý chỉ trích bất kỳ ai.

Nguyên văn câu nói của Giang Hồng Ngọc trước khi bị cắt ghép là: “H’Hen Niê, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc được bình chọn cao vì các bạn có một lượng khán giả nhất định. Điều đó không trách được, từng người đều rất vất vả. Chỉ là nếu như việc này kéo dài, tôi không biết liệu khán giả có biết được sự cố gắng của những người còn lại không. Tôi hy vọng qua các vòng công diễn, khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người”.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ thêm: “Tôi có phản hồi và yêu cầu chương trình phải đăng đầy đủ đoạn phỏng vấn để tránh làm phiền các chị đẹp mà tôi nhắc tên và cả bản thân tôi”.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *