Hoàng Thùy lên tiếng khi bị chê hết thời, diễn không ai xem

cho biết show diễn cô tham gia kéo dài đến 0h, khán giả đa phần là phụ huynh, trẻ em nên không ở đến cuối chương trình.

Gần đây, Hoàng Thùy xuất hiện trong show thời trang dành cho trẻ em trong vai trò . Trong video đăng trên mạng xã hội, Hoàng Thùy diễn trên sân khấu chỉ có vài người. Nhiều người cho rằng cô đối mặt làn sóng “black ocean” (biển đen im lặng) khi trở lại sàn catwalk.

Cộng đồng mạng liên tục bàn luận chuyện Hoàng Thùy diễn nhưng không ai xem. Một số người nói cô hết thời, bị tẩy chay. “Siêu mẫu gì diễn nhưng không ai xem”, “Thời gian qua nhiều người nói Hoàng Thùy bị tẩy chay đúng không?”… là một số bình luận của khán giả.

Lý giải việc diễn nhưng không ai xem, Hoàng Thùy nói sự kiện cô tham gia gặp sự cố nên trễ gần hai tiếng, kéo dài đến 0h mới kết thúc. Show diễn dành cho thiếu nhi nên khán giả đa phần là phụ huynh, phải về sớm.

Hoàng Thùy lên tiếng khi bị chê hết thời, diễn không ai xem
Hoàng Thùy diễn vedette trên sân khấu ít người xem.

“Có thể do họ quá mệt, đến lúc tôi diễn, khán giả đã về hết. Tôi chờ rất lâu không được diễn dù công việc trong hợp đồng kết thúc lúc 21h. Tôi cũng thông cảm cho ban tổ chức, một phần khán giả ở nhà cũng yêu quý và chờ đợi để xem tôi diễn”, Hoàng Thùy giải thích.

Nữ người mẫu cho biết cô ở lại đến gần 0h, dù buồn nhưng kịp trấn an bản thân, diễn hết mình dù show chỉ một người xem. “Đôi khi cuộc sống quá nhiều khó khăn, qua đó để chúng ta hoàn thiện, đối diện những điều hoàn hảo hơn phía trước”, cô giải thích thêm.

Hoàng Thùy sinh năm 1992, quê Thanh Hóa. Cô nổi tiếng khi trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model, sau đó là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Top 20 Miss Universe 2019. Người mẫu còn được chú ý khi làm huấn luyện viên cho The Face mùa 2.

Gần đây, Hoàng Thùy tập trung cho công việc đào tạo người mẫu, trở lại trường đại học, vắng bóng trên sàn diễn thời trang. Nhiều người cho rằng cô bị chèn ép, không được nhà thiết kế nổi tiếng mời.

Lý giải việc ít xuất hiện trên sàn diễn thời trang, Hoàng Thùy nói: “Công việc người mẫu nuôi sống tôi 12 năm qua. Tôi luôn cố gắng phải sống đủ bằng nghề của mình, đó mới là thành công. Sống bằng đam mê nhưng phải tạo ra giá trị vật chất nuôi sống bản thân”, cô nói.

Hoàng Thùy còn cho biết thời gian qua cô nhận được một số lời mời nhưng có chương trình điều kiện hạn chế, không phù hợp nên không tham gia.

Theo Trạch Dương (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *