5 nữ chính gây ức chế nhất phim Việt 2023: Số 1 diễn dở còn bị chê cổ xuý ngoại tình

Những nữ chính này nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả trong năm 2023.

Phim truyền hình Việt 2023 có nhiều tác phẩm ấn tượng với dàn diễn viên đa thế hệ sở hữu diễn xuất nổi bật. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những trường hợp đáng tiếc, khiến người xem thất vọng vì diễn xuất hoặc nhân vật của mình như các trường hợp dưới đây.

1. Minh Trang (Yêu Trước Ngày Cưới)

Minh Trang năm nay có màn tái xuất ở bộ Yêu Trước Ngày Cưới. Dự án này từng rất được mong chờ khi một lần nữa, Minh Trang “yêu” Song Luân trên màn ảnh. Thế nhưng khi phim lên sóng, đây lại bị cho là bước lùi sự nghiệp của nữ diễn viên. Cô vốn không được đánh giá cao về diễn xuất nay lại diễn càng dở, biểu cảm nhạt nhòa thêm giọng thoại vô cảm, lúc nào cũng như đang cầm kịch bản và đọc. Đã thế kịch bản phim lại gây tranh cãi gay gắt, khi nhân vật của cô có mối quan hệ mập mờ với một người đàn ông đã có người yêu trong khi chính bản thân cũng sắp kết hôn.

5 nữ chính gây ức chế nhất phim Việt 2023: Số 1 diễn dở còn bị chê cổ xuý ngoại tình

2. ()

Ngay từ khi chưa chính thức xuất hiện ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Huyền Lizzie (vai Dương trưởng thành) đã gây ra tranh cãi vì nhiều khán giả quá yêu thích người đảm nhận vai Dương thời trẻ. Khi cô chính thức xuất hiện, tranh cãi càng trở nên gay gắt. Từ việc nhân vật được xây dựng theo hướng quá tiêu cực đến chuyện diễn xuất của Huyền Lizzie đều gây khó chịu. Khán giả phàn nàn khi Huyền Lizzie liên tục nhăn nhó mặt mày, thở dài, bặm môi, nhếch mép,… dù những hành động này không hợp với tình huống câu chuyện.

5 nữ chính gây ức chế nhất phim Việt 2023: Số 1 diễn dở còn bị chê cổ xuý ngoại tình - 1

3. Rima Thanh Vy (Hoa Vương)

Khác với hai nữ chính kể trên, nhân vật của Rima Thanh Vy không gây khó chịu, thứ khiến cô bị chê bai ở Hoa Vương là diễn xuất. Dù ở những dự án trước đó, Rima thể hiện khá tốt nhưng tới Hoa Vương , cô lại tự hủy sự nghiệp diễn xuất đang lên của mình. Khán giả vô cùng chán nản mỗi khi nhân vật của Rima xuất hiện bởi bộ dạng mệt mỏi, gương mặt vô cảm và phần khẩu hình không được đẹp của nữ diễn viên.

5 nữ chính gây ức chế nhất phim Việt 2023: Số 1 diễn dở còn bị chê cổ xuý ngoại tình - 2

4. Hoàng Thuỳ Linh ()

Giống với trường hợp của Rima, Hoàng Thùy Linh cũng gây ức chế cho khán giả vì diễn xuất của mình. Thoại vô cảm, biểu cảm nhạt nhòa, bao năm không tiến bộ khiến cô nhận về không ít chỉ trích ở giai đoạn đầu phim lên sóng. Thêm vào đó, việc Hoàng Thùy Linh vướng phải một vài lùm xùm ngay thời điểm Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do ra mắt cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới màn tái xuất của cô.

5 nữ chính gây ức chế nhất phim Việt 2023: Số 1 diễn dở còn bị chê cổ xuý ngoại tình - 3

5. Lương Thanh (Biệt Dược Đen)

Lương Thanh vốn ghi dấu ấn với những bộ phim tình cảm và đặc biệt là vai phản diện, việc đóng chính ở một dự án hình sự lại còn vào vai cảnh sát khiến cô gặp không ít khó khăn. Nhất là ở việc gương mặt và giọng thoại của cô quá hiền khiến cô không thể hiện được tinh thần của một nữ cảnh sát mạnh mẽ, gan dạ, thông minh và nhạy bén. Thêm vào đó diễn xuất của Lương Thanh cũng bị chê bởi gương mặt kém biểu cảm cùng lối thoại như trả bài.

5 nữ chính gây ức chế nhất phim Việt 2023: Số 1 diễn dở còn bị chê cổ xuý ngoại tình - 4

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *