Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây tranh cãi khi thay dàn diễn viên bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie

đang nhận được nhiều sự yêu mến nhờ dàn diễn viên trẻ tủng, tươi mới. Tuy nhiên, sau khoảng 15 tập đầu tiên khán giả sẽ phải chia tay các diễn viên Hoàng Hà, Quốc Anh, Ngọc Huyền…

Ngay từ khi biết Chúng Ta Của 8 Năm Sau chia hai phần và còn đổi luôn dàn diễn viên chính, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuồi. Sau vài tập đầu, khán giả muốn giữ bộ tứ Hoàng Hà, Quốc Anh, Hoàng Huyền, Trần Nghĩa ở lại đến hết phim vì cả bốn đều diễn xuất ổn, tương tác tốt, là những gương mặt trẻ, mang màu sắc tươi mới trên sóng phim giờ vàng VTV.

Đặc biệt, nữ chính Hoàng Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất. Những phân đoạn nặng tâm lý đều được Hoàng Hà thể hiện ấn tượng. Ngoài ra, nhan sắc trong trẻo, nụ cười tỏa nắng, nét hồn nhiên của Hoàng Hà cũng được khán giả cho rằng vô cùng phù hợp với nhân vật Dương được xây dựng là cô nàng tràn đầy năng lượng, vẻ ngoài nhỏ bé nhưng tính cách rất lại mạnh mẽ, lý trí.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây tranh cãi khi thay dàn diễn viên bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie

Trên các diễn đàn, khán giả phản ứng tích cực với Quốc Anh, Hoàng Hà, Ngọc Huyền, Trần Nghĩa. Những đoạn trích phim đạt tương tác tốt, có video tỏ tình, hẹn hò của Dương và Lâm đạt vài triệu lượt xem. Nhiều khán giả bày tỏ họ muốn trở lại lứa tuổi đôi mươi để một lần nữa được đắm chìm trong tình yêu đầu đời ngọt ngào, trong trẻo như Dương và Lâm.

Cũng vì yêu thích các diễn viên trẻ mà nhiều người không muốn phim bước sang phần 2 và thay đổi toàn bộ diễn viên chính. Theo tiết lộ của Huyền Lizze, phiên bản trưởng thành của các nhân vật sẽ bắt đầu lên sóng từ tập 16. Dàn diễn viên chính sẽ chuyển sang Bê Trần, Quỳnh Kool, Huyền Lizze, đảm nhận.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây tranh cãi khi thay dàn diễn viên bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie - 1

Riêng Mạnh Trường và đã có 3 lần hợp tác với nhau trong “Chạy trốn thanh xuân”, “Ngược chiều nước mắt”, “Hồ sơ cá sấu”.

Còn Quỳnh Kool và bé An Nhiên từng đóng mẹ con trong “Đừng làm mẹ cáu”. Bê Trần cũng vừa thủ vai công tử đào hoa trong “Món quà của cha” trước đó không lâu. Mạnh Trường cũng sẽ gặp lại Thuỳ Anh kể từ sau phim “Đừng nói khi yêu”.

Phim truyền hình giờ vàng vẫn sử dụng lực lượng diễn viên chủ lực là những gương mặt cũ. Điều này gây nhàm chán cho không ít khán giả. Trên MXH, khán giả tỏ ý không hào hừng khi Mạnh Trường tiếp tục vào vai người đàn ông lịch lãm, thành đạt. Anh bị chê diễn xuất một màu, liên tiếp đóng khung trong một dạng nhân vật.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây tranh cãi khi thay dàn diễn viên bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie - 2

Huyền Lizzie cũng là diễn viên được đánh giá có thực lực. Tuy nhiên, so với sự tươi mới, trẻ trung của Hoàng Hà, khán giả không kỳ vọng nhiều ở Huyền Lizzie khi đảm nhận vai Dương.

Khán giả cho rằng, những diễn viên giàu kinh nghiệm cần tính điểm dừng để trở lại màn ảnh đúng thời điểm, thử sức với những vai diễn mới mẻ, đột phá.

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *