Bạn trai bỏ H’Hen Niê, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ly hôn và loạt đời tư được hé lộ ở Chị đẹp

Những nghệ sĩ nữ tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” đã thoải mái trải lòng với nhau về đời tư.

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bản Việt quy tu 30 nghệ sĩ nổi tiếng. Khán giả không chỉ được thưởng thức sân khấu nghệ thuật của họ mà còn được lắng nghe những câu chuyện đời tư hiếm khi được tiết lộ.

Ít khi lên tiếng chuyện đời tư, H’Hen Niê bất ngờ nhắc về “người cũ” trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói cô “ế” thời gian dài, đến năm 27 tuổi mới có mối tình đầu. Chia sẻ về sự tan vỡ, người đẹp Ê Đê thừa nhận bản thân không có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. “Tôi không đủ tốt để cả hai có thể hiểu nhau”, H’Hen Niê bày tỏ.

Người đẹp Ê Đê nói sau 3 năm gắn bó cả hai “đường ai nấy đi”. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói bạn trai chủ động cắt đứt tình cảm, cô nặng lòng khoảng thời gian dài và khó có thể quên được. Điều khiến hoa hậu 31 tuổi trăn trở đến hiện tại là không hiểu lý do khiến bạn trai chủ động chia tay. Cô rớm nước mắt khi kể về những cảm xúc đã qua. Thông qua đó, người đẹp 32 tuổi nói cô vẫn đang độc thân, chưa mở lòng với ai vì vẫn còn nặng lòng với người cũ.

Những bộc bạch từ phía H’Hen Niê được cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người tò mò về danh tính bạn trai cũ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bạn trai bỏ H'Hen Niê, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn và loạt đời tư được hé lộ ở Chị đẹp

Thời gian gần đây, cuộc sống hôn nhân của đã nhận về sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân đang gặp nhiều xáo trộn, đồng thời tiết lộ việc đã mất nhiều năm lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình sau khi kết hôn.

Cô tâm sự: “Tôi đang gặp rất nhiều vấn đề cá nhân, làm sức khỏe, tinh thần đi xuống. Tôi là người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực nhưng không ngờ lại có những giai đoạn như thế này. Cuộc đời không ai nói trước được. Cá nhân tôi là người đặt gia đình lên trên hết nên khi có những chuyện xảy ra, tôi luôn đấu tranh tư tưởng xem thời điểm này có tiếp tục được nữa hay không”.

Trước đó, diva Mỹ Linh vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Trong dòng tâm sự, diva nói Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh quyết định làm bạn, cùng nhau chăm sóc con cái. “Khi đó, tôi nhìn Giang, ánh nhìn thay cho câu hỏi. Giang bảo chúng em quyết làm bạn, cùng nuôi dạy các con nên người. Giang cười nhưng mắt vẫn buồn” – Mỹ Linh cho hay.

Nhiều câu chuyện đời tư của các chị đẹp khác được chú ý. Phương Vy Idol bật khóc khi nhắc đến nỗi ám ảnh về vóc dáng. Khoảng thời gian sau sinh, cô nhận nhiều nhận xét tiêu cực gây tổn thưởng tâm lý, có người so sánh cô với Happy Polla. 7 năm trời, cô corset đi hát vì sợ bị miệt thị ngoại hình và chỉ mong đừng ai chụp hình mình đăng báo.

Về Diệp Lâm Anh , cô bất ngờ chia sẻ căn bệnh trầm cảm cười mà bản thân đã mắc phải khi trải qua nhiều chuyện trong thời gian gần đây. Cô khóc nức nở và được các chị đẹp an ủi, nói “khóc được là tốt”.

Bạn trai bỏ H'Hen Niê, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn và loạt đời tư được hé lộ ở Chị đẹp - 1

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *