Xót xa khi Lee Sun Kyun còn 2 bộ phim chưa thể phát hành, khán giả lo ngại nguy cơ bị cấm chiếu

Khán giả vô cùng xót xa khi còn tới 2 dự án phim khó có thể ra mắt công chúng.

Tin tức về sự ra đi của nam tài tử lừng danh Lee Sun Kyun hiện đang gây xôn xao dư luận, khiến làng giải trí Hàn Quốc thật sự điêu đứng. Truyền thông, mạng xã hội hiện đang bùng nổ, cư dân mạng không thể tin vào những thông tin liên tục được đưa ra xoay quanh cái chết của nam diễn viên. Một số sự kiện phim ảnh hiện cũng phải hủy bỏ vì sự mất mát quá lớn này.

Xót xa khi Lee Sun Kyun còn 2 bộ phim chưa thể phát hành, khán giả lo ngại nguy cơ bị cấm chiếu

Cái chết đột ngột này dự kiến sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngành điện ảnh xứ kim chi thời gian tới khi chí ít vẫn còn hai bộ phim mà anh đóng chính là The land of happiness và đã quay xong nhưng chưa phát hành. Cả hai bộ phim này đều được giới chuyên môn kỳ vọng rất cao thậm chí đều được mời tham dự Liên hoan phim Cannes.

Nội dung của The land of happiness kể về câu chuyện của một luật sư cố gắng đấu tranh để giải cứu một người đang bị mắc kẹt bởi vụ án lớn đặc biệt phức tạp có sức ảnh hưởng đến thời hiện đại. Đây là một dự án mới của đạo diễn Choo Chang Min sau thành công của phim Masquerade. Hiện dự án này đã quay xong, thậm chí trước lùm xùm, Lee Sun Kyun còn cùng ekip tham gia quảng bá tác phẩm.

Xót xa khi Lee Sun Kyun còn 2 bộ phim chưa thể phát hành, khán giả lo ngại nguy cơ bị cấm chiếu - 1

Project silence là dự án lớn không kém. Thậm chí nó còn từng được mời trình chiếu ở LHP Cannes hồi giữa năm nay. Nhà sản xuất của bộ phim cũng cho biết, Project silence đã được bán bản quyền cho 140 quốc gia như Pháp, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hồng Kông, Nhật Bản,… và các quốc gia khác. Tuy nhiên sau lùm xùm của nam chính, không có thêm thông tin nào về ngày phát hành chính thức của bộ phim. Khán giả hiện rất lo ngại khi từng có nhiều lời đồn đoán về việc cả hai tác phẩm này đều khó phát hành vì vấn đề của Lee Sun Kyun.

Xót xa khi Lee Sun Kyun còn 2 bộ phim chưa thể phát hành, khán giả lo ngại nguy cơ bị cấm chiếu - 2

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *