Bạn trai tỷ phú cho vệ sĩ riêng tháp tùng Lisa tại Pháp

Vệ sĩ thân thuộc của Frederic Arnault tháp tùng Lisa tại nhà hàng lẩu. Đây là người đón nữ ca sĩ hồi tháng 9, lúc cô sang Pháp biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y.

Sohu đưa tin Lisa đang tận hưởng thời gian riêng với bạn trai tỷ phú Frederic Arnault tại Pháp sau thời gian sang Anh thực hiện nhiệm vụ với tư cách Đại sứ quan hệ công chúng của Hội nghị Biến đổi Khí hậu lần thứ 26 (COP26).

Ngày 1/12, Lisa được paparazzi chụp lại khoảnh khắc ăn tối tại nhà hàng lẩu. Cô mặc crop-top hồng, quần ống rộng và mái tóc ngang vai đặc trưng gần đây. Nguồn tin của Sohu nhận xét thành viên nhóm BlackPink liên tục cười tươi, tuy nhiên có phần ngại ngùng khi có người hâm mộ nhận ra và xin chụp hình chung.

Bạn trai tỷ phú cho vệ sĩ riêng tháp tùng Lisa tại Pháp
Lisa được vệ sĩ của bạn trai tháp tùng tại Pháp.

Tại nhà hàng lẩu, giới săn ảnh không chụp được khoảnh khắc Lisa cùng bạn trai. Song, nhiều người nhận ra idol người Thái được vệ sĩ cao lớn của người yêu tỷ phú tháp tùng. Cuối tháng 9, người này từng ra sân bay đón Lisa trong đợt cô sang Pháp biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y. Đây cũng là vệ sĩ thường đi cùng Frederic Arnault mỗi khi anh xuất hiện ở nơi công cộng.

Vài ngày trước, Lisa và bạn trai tỷ phú cùng xem bóng trong khuôn khổ UEFA Champions League, trận Paris Saint-Germain gặp Newcastle United. Trong khung ảnh của phóng viên, Lisa bộc lộ cảm xúc phấn khích, cười tươi trên khán đài. Bạn trai người Pháp không ngồi cùng Lisa.

Bạn trai tỷ phú cho vệ sĩ riêng tháp tùng Lisa tại Pháp - 1

Bạn trai tỷ phú cho vệ sĩ riêng tháp tùng Lisa tại Pháp - 2

Lisa và bạn trai trong lần xem bóng đá ngày 28/11.

Lisa xuất hiện tại Anh và Pháp giữa lúc truyền thông Hàn Quốc, Trung Quốc đưa tin nữ ca sĩ bị xứ tỷ dân quay lưng. Trang Weibo của cô ngừng hoạt động do “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”, sau chuyến diễn thoát y tại hộp đêm thoát y Crazy Horse

Truyền thông Trung Quốc đưa tin mối quan hệ giữa Lisa và Frédéric Arnault bị ảnh hưởng sau khi nữ ca sĩ bị phong sát ngầm, thậm chí chia tay. Song, hình ảnh mới đây cho thấy cô vẫn được quan tâm ở nhiều thị trường. Lisa vẫn là gương mặt đại diện của Céline – thương hiệu thời trang cao cấp do tập đoàn của bạn trai tỷ phú điều hành.

Theo Trạch Dương (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *