Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 39: Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng, khán giả bức xúc đòi bỏ xem vì cổ xúy ngoại tình

Khán giả bày tỏ sự khó chịu và cho rằng Chúng Ta Của 8 Năm Sau cổ xúy ngoại tình.

Trong tập 39 Chúng ta của 8 năm sau, Tuấn nói với Dương chuyện giấy xét nghiệm ADN là do thím của Tuấn làm. Năm xưa vợ chồng thím kết hôn do mai mối, không có tình yêu. Khi biết cố nợ nần xảy ra, thím Tuấn đã cầu cứu người cũ, là một người có địa vị, có kinh tế. Để nhận sự giúp đỡ của người này, thím Tuấn đã làm giấy xét nghiệm ADN giả để ràng buộc mối quan hệ vì người đàn ông đó không có con và khao khát điều đó.

Dương cũng nói cho Tuấn biết cô đã hiểu lầm, cãi vã bố mình. Giờ đây cô chỉ mong ổng khỏe mạnh.  Sau đó Dương nói lời chia tay Tuấn. Cô bảo không muốn bố mình phải đối mặt với những chỉ trích của người khác. Tùng và Lâm vô tình lén nghe được cuộc trò chuyện của Dương và Tuấn. Tùng bảo với Lâm rằng con đường vào trái tim Dương đã rộng mở, tuy nhiên Lâm nói với những gì anh hiểu về Dương thì chưa chắc đã như vậy.

 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 39: Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng, khán giả bức xúc đòi bỏ xem vì cổ xúy ngoại tình
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 39: Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng, khán giả bức xúc đòi bỏ xem vì cổ xúy ngoại tình - 1

Sau khi biết Dương đã chia tay Tuấn, Lâm chủ động quan tâm cô nhiều hơn và Dương cũng không từ chối tình cảm của Lâm. Nguyệt ở viện trông ông Quảng giúp Dương, Tùng cũng lấy cớ để ở lại. Nguyệt cũng không phản đối. Sáng hôm sau đối tác đổi lịch hẹn nhưng Tùng không đồng ý vì phải đưa vợ đi làm. Nguyệt ngay vậy bảo Tùng cứ đi lo công việc, nếu anh muốn ăn cơm với Cam như đã hứa thì tối về nhà cô sẽ nấu. Tùng ngờ ngàng sung sướng. Nguyệt còn giúp Tùng lau kem đánh răng còn dính trên miệng.

Hôm khác, bé Cam nói với Nguyệt là rất nhớ bố vì một ngày chỉ được gặp một lát. Bé Cam đòi mẹ cho gọi điện với bố, bé nhân cơ hội tự ý nói hôm nay mẹ mua toàn món bố thích và rủ bố sang ăn cùng. Bé nũng nịu xin mẹ đồng ý và cô không thể từ chối.

Nhìn hai bố con ăn uống vui vẻ, bé Cam tít tít bày mưu cho bố để được mẹ chăm sóc. Tùng cũng quan tâm gắp thức ăn cho vợ. Không khí gia đình vui vẻ khiến Nguyệt lại nghĩ ngợi về việc tha thứ cho Tùng.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 39: Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng, khán giả bức xúc đòi bỏ xem vì cổ xúy ngoại tình - 2

 

Có thể thấy Nguyệt đã dần mủi lòng, Dương cũng sẵn sàng mở lòng với tình cũ, báo hiệu cái kết viên mãn cho 2 cặp đôi. Tuy nhiên khán giả lại cảm thấy khó chịu trước diễn biến của cặp đôi Tùng – Nguyệt. Cư dân mạng để lại hàng loạt những bình luận, gay gắt phản đối việc tái hợp của hai cặp đôi trong phim. Thậm chí không ít khán giả còn tuyên bố bỏ phim và cho rằng biên kịch cổ xúy ngoại tình.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 39: Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng, khán giả bức xúc đòi bỏ xem vì cổ xúy ngoại tình - 3

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *