Báo Hàn tiết lộ toàn bộ thành viên BLACKPINK lập công ty riêng, một người sẽ hoạt động độc lập tại nước ngoài

Truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ con đường hoạt động cá nhân của sau khi chỉ ký hợp đồng nhóm với YG.

Ngày 29/12, YG đã chính thức có công bố về việc BLACKPINK chỉ tái ký hợp đồng nhóm và không ký hợp đồng cá nhân. Ngay lập tức, giới truyền thông Hàn Quốc đã có những dự đoán về con đường hoạt động solo của các cô gái BLACKPINK.

Cụ thể, trang tin Naver cho biết, giới truyền thông trước đó đã có những cơ sở để dự đoán 4 thành viên sẽ thành lập công ty riêng cho các hoạt động cá nhân và chỉ ký hợp đồng nhóm với YG. Được biết, YG đã đàm phán hợp đồng cá nhân với 4 thành viên cho đến cùng nhưng đã thất bại.

Báo Hàn tiết lộ toàn bộ thành viên BLACKPINK lập công ty riêng, một người sẽ hoạt động độc lập tại nước ngoài
Truyền thông Hàn trước đó đã dự đoán BLACKPINK sẽ không tái ký hợp đồng cá nhân với YG, mỗi thành viên sẽ thành lập công ty riêng

Trên thực tế, Jennie đã thành lập công ty riêng mang thương hiệu ODDATELIER (OA). Công ty này sẽ tập trung quản lý các hoạt động âm nhạc, thời trang, làm đẹp và cả dịch vụ liên quan đến nghệ sĩ Jennie.

Trong khi đó, trang tin Naver cho biết, các thành viên khác là Jisoo, Lisa và Rosé cũng sẽ sớm có thông báo về việc thành lập công ty riêng. Jisoo dự kiến sẽ tập trung vào diễn xuất, Lisa hoạt động ở nước ngoài còn Rosé dồn mọi hoạt động cho âm nhạc.

Trước đó, các thành viên BLACKPINK đã tái ký hợp đồng nhóm với vào ngày 6/12. Theo thông báo, BLACKPINK sẽ không chỉ phát hành album mới với sự hỗ trợ của YG mà còn tổ chức lại world tour quy mô lớn. Nhà sản xuất của YG – Yang Hyun Suk cho biết: “Trong tương lai, BLACKPINK sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để tỏa sáng hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu với tư cách là một nghệ sĩ đại diện không chỉ cho công ty chúng tôi mà còn cho cả Kpop. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, sự ủng hộ và niềm tin vững chắc vào những bước đi của họ”.

Báo Hàn tiết lộ toàn bộ thành viên BLACKPINK lập công ty riêng, một người sẽ hoạt động độc lập tại nước ngoài - 1

Truyền thông Hàn cho rằng Jisoo, Lisa và Rosé sẽ nối tiếp Jennie, thành lập công ty riêng và có những kế hoạch cho hoạt động cá nhân

Theo An Nhi (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *