Kim Soo Hyun – Kim Ji Won tung ảnh cưới y hệt Son Ye Jin – Hyun Bin, visual cực phẩm hút 100 triệu view

Những hình ảnh của cặp đôi – Kim Ji Won hiện đang khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích.

Không ngoa khi nói, Kim Soo Hyun – Kim Ji Won chính là cặp đôi cực phẩm được khán giả mong chờ nhất những tháng đầu năm 2024. Hai người chuẩn bị vào vai một cặp vợ chồng màn ảnh ở bộ phim mới của đài tvN – . Mới đây sau loạt tạo hình tài phiệt gây sốt của hai nhân vật chính, nhà đài đã tung ra những bức hình cặp đôi cũng như ảnh cưới của họ trong phim. MXH các quốc gia châu Á lập tức bùng nổ vì khung hình cực phẩm này. Tại Việt Nam, khung hình đám cưới của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ảnh cưới y hệt Son Ye Jin - Hyun Bin, visual cực phẩm hút 100 triệu view

Sức công phá của bức hình bùng nổ visual này phải kể đến ở thị trường tỷ dân. Cụ thể hiện bức ảnh tĩnh của cặp đôi Queen of Tears đã leo hot search tại Trung Quốc với lượt xem lên tới 100 triệu. Cư dân mạng xứ Trung thực sự bùng nổ với khoảnh khắc nhân đôi visual này. Đa số bình luận đều đánh giá cao độ tương thích của hai người cũng như mong chờ bộ phim sẽ lập tức ra mắt.

Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ảnh cưới y hệt Son Ye Jin - Hyun Bin, visual cực phẩm hút 100 triệu view - 1

Không chỉ phát cuồng vì độ đẹp đôi của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, cư dân mạng còn phát hiện ra khung cảnh đám cưới và trang phục của hai người dường như được lấy cảm hứng từ đám cưới cổ tích của cặp đôi Son Ye Jin – . Vốn dĩ bộ phim Queen of Tears có chung biên kịch với Hạ Cánh Nơi Anh, tác phẩm đã se duyên thành công cho cặp vợ chồng cực phẩm Bin – Jin. Có lẽ nhờ mối quan hệ thân thiết này nên biên kịch Park Ji Eun đã quyết định tái hiện lại khung cảnh xúc động một thời trong tác phẩm mới của mình.

Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ảnh cưới y hệt Son Ye Jin - Hyun Bin, visual cực phẩm hút 100 triệu view - 2

Queen of Tears lấy bối cảnh giới tài phiệt, nam chính là một chàng trai có xuất thân bình thường, lớn lên vô cùng xuất sắc và đã kết hôn với tiểu thư của một tập đoàn lớn. Cuộc hôn nhân viên mãn của họ bất ngờ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng và cả hai phải chiến đấu để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ảnh cưới y hệt Son Ye Jin - Hyun Bin, visual cực phẩm hút 100 triệu view - 3

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *