Bệnh viện Đức Phúc tài trợ 5 suất hỗ trợ sinh sản miễn phí tại sự kiện ra mắt thẻ sức khỏe bạch kim

4 16847391404222048566944 0 0 500 800 crop 1684739234632516669411

Ngày 20/5/2023– Sự kiện ra mắt “Thẻ Sức Khỏe Bạch Kim – Giá Trị Bảo Vệ Toàn Diện, Ứng Dụng Trong Điều Trị Vô Sinh & Thai Sản” đã diễn ra tại bệnh viện và nam học Đức Phúc, 48 Hồ Ba Mẫu, Hà Nội đã diễn ra thành công. Một lần nữa, bệnh viện Đức Phúc khẳng định thương hiệu nâng tầm uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh với những chương trình thiện nguyện cũng như chính sách hỗ trợ tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ, trí tuệ nhân tạo AI

Trong những năm qua, bệnh viện Đức Phúc là một trong ít các bệnh viện trên toàn quốc áp dụng công nghệ 4.0 cho tất các các quy trình: thăm khám, phân loại, trả kết quả tự động, thanh toán tự động… nhằm loại bỏ quy trình giấy tờ thủ tục rườm rà, mang lại sự thoải mái, nhanh gọn cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và bảo mật 100% thông tin.

Bệnh viện Đức Phúc tài trợ 5 suất hỗ trợ sinh sản miễn phí tại sự kiện ra mắt thẻ sức khỏe bạch kim - Ảnh 1.

Bệnh viện Đức Phúc thực hiện checkin AI tại sự kiện

Tại sự kiện lần này, bệnh viện Đức Phúc đã ứng dụng công nghệ camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để ghi nhận thông tin khách hàng. Tất cả các khách hàng đến tham dự sự kiện đều là thủ tục check in bằng gương mặt. Điều này khiến khách hàng rất thoải mái vì đăng ký nhanh chóng tránh thời tiết nắng nóng.

Những con số ấn tượng tại sự kiện

Sự kiện ra mắt “Thẻ Sức Khỏe Bạch Kim – Giá Trị Bảo Vệ Toàn Diện, Ứng Dụng Trong Điều Trị Vô Sinh & Thai Sản” được tổ chức tại bệnh viện Đức Phúc và phát trực tiếp trên facebook bệnh viện đã cho con số ấn tượng. Chỉ trong 90 phút sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng có mặt tại sự kiện, gần 15.000 khách hàng theo dõi trực tuyến tại Fanpage và hơn 1.000 lượt bình luận và câu hỏi được gửi về chương trình, cùng hàng 100 lượt chia sẻ trên facebook.

Bệnh viện Đức Phúc tài trợ 5 suất hỗ trợ sinh sản miễn phí tại sự kiện ra mắt thẻ sức khỏe bạch kim - Ảnh 2.

Đông đảo khách mời đến tham dự trực tiếp sự kiện

Sự kiện có sự tham dự của đại diện các đơn vị đối tác đồng hành bao gồm: tập đoàn Bảo Việt, Công ty cổ phần Bảo Hiểm Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI), Công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện PTI, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long, Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank, cùng đại diện của hệ thống 33 ngân hàng trong nước và quốc tế.

Nâng tầm thương hiệu – khẳng định uy tín với các đối tác

Sự kiện ký kết giữa Bệnh viện Đức Phúc và Ngân hàng Sacombank cùng Tập đoàn Bảo Việt cho ra mắt thẻ sức khỏe đồng thương hiệu Đức Phúc là sự khẳng định uy tín của Đức Phúc với các đối tác chiến lược.

Bệnh viện Đức Phúc tài trợ 5 suất hỗ trợ sinh sản miễn phí tại sự kiện ra mắt thẻ sức khỏe bạch kim - Ảnh 3.

Lễ ký kết Thẻ sức khỏe đồng thương hiệu Đức Phúc

Qua đó, tất cả các khách hàng khi đăng ký thành công các gói IVF hoặc quản lý thai kỳ tại Đức Phúc đều được tặng thẻ sức khỏe đồng thương hiệu miễn phí. Ngoài việc đánh dấu bước phát triển vượt bậc, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng được thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn, quản lý thai kỳ bằng những dịch vụ hiện đại với mức chi phí hợp lý nhất. Thẻ sức khỏe giúp tất cả khách hàng được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, tai nạn những bất trắc không lường trước với sức khỏe, sinh mạng. Hay được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thăm khám, điều trị khi phải điều trị nằm viện.

Sát cánh đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn

Cuối sự kiện là phần bốc thăm may mắn. Ban tổ chức đã tìm ra 5 cặp vợ chồng may mắn đã nhận được 5 suất tài trợ miễn phí từ bệnh viện Đức Phúc bao gồm: 01 suất IVF cao cấp trị giá 128 triệu, 01 IVF mini trị giá 55 triệu, 03 Thụ tinh nhân tạo (Bơm tinh trùng IUI) cùng hàng trăm voucher “Giải mã gen thế hệ mới & Phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15 triệu đồng đã được gửi đến khách hàng tham dự. Tổng giá trị quà tặng sự kiện lên tới 10 tỷ đồng.

Bệnh viện Đức Phúc tài trợ 5 suất hỗ trợ sinh sản miễn phí tại sự kiện ra mắt thẻ sức khỏe bạch kim - Ảnh 4.

Khách hàng nhận giải IVF 128 triệu tại sự kiện

Buổi lễ ra mắt “Thẻ Sức Khỏe Bạch Kim – Giá Trị Bảo Vệ Toàn Diện, Ứng Dụng Trong Điều Trị Vô Sinh & Thai Sản” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thêm một lần nữa, bệnh viện Đức Phúc khẳng định thương hiệu, nâng tầm uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh với những chương trình thiện nguyện cũng như chính sách hỗ trợ tối ưu nhất dành cho khách hàng. Giúp hành trình thực hiện giấc mơ làm cha mẹ của tất cả các cặp vợ chồng sớm thành hiện thực.

Bệnh viện Đức Phúc tài trợ 5 suất hỗ trợ sinh sản miễn phí tại sự kiện ra mắt thẻ sức khỏe bạch kim - Ảnh 5.

Bệnh viện Đức Phúc đồng hành cùng khách hàng trên hành trình ươm mầm hạnh phúc

Bệnh viện Đức Phúc là thương hiệu uy tín đã được khẳng định chuyên môn với khách hàng bằng tỉ lệ thành công IVF lên tới 90%. Ngoài ra, bệnh viện còn nhận được sự tin tưởng đồng hành của các đơn vị đối tác chiến lược để đưa ra các chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt dành tặng khách hàng.

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC

Hotline tư vấn 24/7: 097 119 5050

Website: https://benhvienducphuc.com/

Cơ sở 1: 48 Ô Đồng Lầm (Hồ Ba Mẫu), Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *