Thanh Ngọc bị ngó lơ ở Chị đẹp, ekip sản xuất cắt bớt sóng của cựu thành viên Mắt Ngọc?

Nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình khi không có nhiều thời lượng lên hình ở .

Sau khi vòng công diễn 2 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, khán giả đột ngột nhắc đến chuyện Thanh Ngọc bị cắt bớt thời lượng lên hình.

Cụ thể, Thanh Ngọc được xếp cùng đội với Mỹ Linh – Đoan Trang. 3 chị đẹp cùng thể hiện ca khúc Ai cũng có ngày xưa và nhận được số điểm bình chọn 335/357. Sau khi hát xong, các chị đẹp có phần giao lưu cùng MC Anh Tuấn nhưng thời lượng lên hình chỉ tập trung cho Mỹ Linh.

Thanh Ngọc bị ngó lơ ở Chị đẹp, ekip sản xuất cắt bớt sóng của cựu thành viên Mắt Ngọc?
Khán giả cho rằng Thanh Ngọc bị ngó lơ ở chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Đoan Trang sau đó cũng được nói vài câu, riêng Thanh Ngọc thì không được MC hỏi câu nào. Thậm chí, phần giới thiệu về đội Ai cũng có ngày xưa trước khi ra diễn, Thanh Ngọc cũng gần như “tàng hình”.

Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng Thanh Ngọc bị ekip sản xuất cắt bớt thời lượng lên sóng để chừa spotlight cho Mỹ Linh. Về phần Đoan Trang, vì là đội trưởng nên ekip sản xuất phải cho nữ ca sĩ lên sân khấu nói ít lời.

Thanh Ngọc bị ngó lơ ở Chị đẹp, ekip sản xuất cắt bớt sóng của cựu thành viên Mắt Ngọc? - 1

Thanh Ngọc bị ngó lơ ở Chị đẹp, ekip sản xuất cắt bớt sóng của cựu thành viên Mắt Ngọc? - 2

Mỹ Linh – Thanh Ngọc – Đoan Trang

Một số người thể hiện sự bất bình thay Thanh Ngọc, họ cho rằng ekip sản xuất không nên đối xử bất công với cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc như vậy, bởi trong tiết mục Ai cũng có ngày xưa, Thanh Ngọc hát tốt, nhảy đẹp, biểu diễn vô cùng thần thái. Xét về vũ đạo, Thanh Ngọc thậm chí còn tốt hơn Mỹ Linh nhiều, vậy thì lý do gì mà lại cắt bớt thời lượng xuất hiện của cô, đến cả 1 lời nói cũng không cho.

Một số bình luận của khán giả về Thanh Ngọc:

– Tôi thấy bà Ngọc cố gắng lắm, hát với múa đều tốt, xoay vòng trên không vô cùng uyển chuyển, vậy mà sao lại bị ngó lơ vậy.

– Spotlight dành hết cho Mỹ Linh rồi, mọi người thông cảm.

– Thanh Ngọc thực sự cần được lên hình nhiều hơn.

– Hơi bất công cho Thanh Ngọc.

– Trước khi hát xuất hiện cứ như người vô hình, hát xong rồi cũng không được phỏng vấn. Cái này là đã cắt bớt phần lên hình của Thanh Ngọc đúng không mọi người?

– Cứ thấy như Thanh Ngọc bị làm lơ ấy!

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế dành cho những nữ nghệ sĩ có tuổi đời trên 30 đang hoạt động nghệ thuật.

Chương trình có sự góp mặt của 30 chị đẹp là các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Tập tiếp theo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ lên sóng vào tối 16/12/2023 trên VTV3.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *