Bom tấn cổ trang có màn nhảy vọt rating khiến khán giả ngỡ ngàng, netizen chưa gì đã “đòi” phần 2

Thành tích mới cũng giúp bộ phim này vươn lên vị trí thứ 2 trong BXH những bộ phim có rating cao nhất đài MBC.

Còn một tập nữa là bộ Hoa Nở Về Đêm sẽ chính thức khép lại. Tập kế cuối mới lên sóng tối 15/2 vừa qua không chỉ ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất trong cả hành trình lên sóng mà còn giúp phim vươn lên vị trí thứ 2 về tỷ suất người xem trong lịch sử nhà đài.

Bom tấn cổ trang có màn nhảy vọt rating khiến khán giả ngỡ ngàng, netizen chưa gì đã "đòi" phần 2

Theo Nielsen Korea, một công ty nghiên cứu xếp hạng người xem, tập 11 của Hoa Nở Về Đêm đã ghi nhận tỷ suất người xem lên tới 15,4% (dựa trên các hộ gia đình phát sóng quốc gia). Đây là mức 2,5% so với con số 12,9% được ghi nhận ở tập 10. Hiện chỉ còn 1 tập nữa là kết phim, phim được kỳ vọng sẽ vượt qua con số 17,4% – kỷ lục rating đài MBC đến từ bộ phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ.

Bom tấn cổ trang có màn nhảy vọt rating khiến khán giả ngỡ ngàng, netizen chưa gì đã "đòi" phần 2 - 1

Một điểm đáng chú ý nữa là Hoa Nở Về Đêm chỉ có 12 tập và chỉ mất 11 tập là đã vươn lên được vị trí top 2 nhà đài (điều mà những bộ phim trước đó phải mất tới 16 tập mới làm được). So với tốc độ tăng trưởng của Cổ Tay Áo Màu Đỏ, Hoa Nở Về Đêm hiện thậm chí còn có phần xuất sắc hơn. Thế nên việc khán giả đặt kỳ vọng về con số cao hơn 17,4% ở tập cuối là điều dễ hiểu.

Bom tấn cổ trang có màn nhảy vọt rating khiến khán giả ngỡ ngàng, netizen chưa gì đã "đòi" phần 2 - 2

Khác với hai bom tấn cổ trang trước của MBC, Người Yêu Dấu và Cổ Tay Áo Màu Đỏ, Hoa Nở Về Đêm mang màu sắc hài hước hơn. Phim kể về một goá phụ giấu thân phận để hành hiệp trượng nghĩa. Ở những diễn biến gần nhất, người chồng tưởng đã chết hơn 10 năm của cô bất ngờ trở lại, gây ra không ít tình huống oái oăm, hài hước. Khán giả cực kỳ thích thú với bầu không khí mà bộ phim mang lại, nhất là màn trình diễn quá thú vị của . Nhiều người “không can tâm” khi phim chỉ có 12 tập, quá ngắn so với những bộ phim cuối tuần thường thấy của MBC, thậm chí còn nỗ lực “xin” nhà đài sản xuất phần 2.

Bom tấn cổ trang có màn nhảy vọt rating khiến khán giả ngỡ ngàng, netizen chưa gì đã "đòi" phần 2 - 3

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *