Bom tấn được 8 triệu người mong đợi phá luôn kỷ lục mọi thời đại, gây chấn động vì có hơn 45.000 diễn viên

Bộ phim này được dự đoán trở thành bom tấn vì sở hữu nhiều con số khủng.

Nếu Khánh Dư Niên 2 là dự án cổ trang được trông đợi nhất của nền tảng Tencent, thì nền tảng Youku cũng không hề kém cạnh. Vào dịp Tết này, Youku “tham chiến” với bom tấn cổ trang Đại Đường Địch Công Án, công phá vừa mảng trực tuyến vừa mảng truyền hình (trên CCTV8). Hiện tại đây được xem là “cơn bão” lớn đổ bộ, lập nhiều thành tích khủng ngay trước thềm ra mắt.

Bom tấn được 8 triệu người mong đợi phá luôn kỷ lục mọi thời đại, gây chấn động vì có hơn 45.000 diễn viên

Theo Youku thống kê, Đại Đường Địch Công Án đã ghi nhận 8 triệu lượt đặt trước trên nền tảng. Con số này phá luôn kỷ lục lượt đặt trước cao nhất mọi thời đại trên nền tảng Youku, là minh chứng cho sức hút của bộ phim được đầu tư công phu này. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện có thật của tể tướng Địch Nhân Kiệt dưới triều Võ Tắc Thiên, có nhiều tình tiết mang tính tâm linh, kỳ ảo và bí ẩn. Bộ phim có đến 10 biên kịch phối hợp chấp bút, cũng như được quay liên tục trong hơn 10 tháng ròng rã.

Bom tấn được 8 triệu người mong đợi phá luôn kỷ lục mọi thời đại, gây chấn động vì có hơn 45.000 diễn viên - 1

Lượt đặt trước phim vượt 8 triệu

Đại Đường Địch Công Án còn sở hữu những con số gây choáng váng. Dàn diễn viên trong phim được nhận xét là “hơn nửa showbiz đổ về”, có tổng cộng 45.460 cái tên tham gia, trong đó những ngôi sao có tên tuổi lên đến 160 người. Câu chuyện trong phim gồm 17 vụ án kỳ ảo, với 1200 cảnh quay được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ. Nhiều công trình, giai thoại nổi tiếng được đoàn phim tái hiện, trong đó nổi bật nhất Đại Mạc Tây vực rộng 10.000 mét vuông.

Dàn cast của Đại Đường Địch Công Án gồm toàn những cái tên không ai nghĩ sẽ góp mặt chung một dự án. Nam chính Địch Nhân Kiệt do nam diễn viên đảm nhận. “Nữ thần mặt mộc” thủ vai Tào An – hồng nhan tri kỷ của Địch Nhân Kiệt. Ngoài ra, nhiều tên tuổi “bảo chứng rating” như Trương Nhược Quân, Lý Thần, Vưu Dũng, Trương Gia Ích… hay một số ngôi sao đang lên, như Chung Sở Hy trong vai Võ Tắc Thiên thậm chí “chiến thần cameo” Trần Đô Linh cũng tham gia.

Bom tấn được 8 triệu người mong đợi phá luôn kỷ lục mọi thời đại, gây chấn động vì có hơn 45.000 diễn viên - 2

Bom tấn được 8 triệu người mong đợi phá luôn kỷ lục mọi thời đại, gây chấn động vì có hơn 45.000 diễn viên - 3

Bom tấn được 8 triệu người mong đợi phá luôn kỷ lục mọi thời đại, gây chấn động vì có hơn 45.000 diễn viên - 4

Dàn diễn viên đặc sắc của phim

Với sự hoành tráng đến từ gần như mọi mặt, khán giả đều kỳ vọng Đại Đường Địch Công Án sẽ trở thành bom tấn màn ảnh nhỏ trong năm 2024.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *