NSX Chị đẹp phản hồi vụ Mỹ Linh hát sai lời nhạc Trịnh

Trước phản ứng tranh cãi của khán giả về việc Mỹ Linh hát sai lời nhạc Trịnh, NSX Chị Đẹp đã chính thức phản hồi.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình đạp gió rẽ sóng, nhóm do Thu Phương làm nhóm trưởng trình bày bản mashup Diễm xưa (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) – Đại minh tinh (Hứa Kim Tuyền).

Tuy nhiên ba ca sĩ Thu Phương, Mỹ Linh, Uyên Linh lại hát sai lời ca khúc này khiến khán giả khó chịu.

Theo quyển sách nhạc Em còn nhớ hay em đã quên của Trịnh Công Sơn do Nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 1998, bài Diễm xưa có đoạn “Nhỡ mai trong cơn đau vùi”. Tuy nhiên các thí sinh của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng hát thành “Nhớ mãi trong cơn đau vùi”.

Ngày 24/1, đại diện ban tổ chức Chị đẹp đạp gió rẽ sóng trả lời Tiền Phong vụ Mỹ Linh bị khán giả nói hát sai lời ca khúc Diễm xưa ở Công diễn 5.

NSX Chị đẹp phản hồi vụ Mỹ Linh hát sai lời nhạc Trịnh

“Về vấn đề này, chúng tôi đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để xác nhận. Khi gia đình có câu trả lời chính thức, chúng tôi sẽ phản hồi thêm”, đại diện nhà sản xuất trả lời Tiền Phong.

Cùng ngày, Mỹ Linh cũng lên tiếng xin lỗi gia đình tác giả Trịnh Công Sơn. Mỹ Linh thừa nhận thiếu sót và rút kinh nghiệm, kiểm tra lại lời gốc trong văn bản uy tín. Ca sĩ nói: “Xưa giờ, tôi vẫn hát ‘Nhớ mãi trong cơn đau vùi’ và vẫn tin tưởng là đúng. Giống như bài Tự nguyện (Trương Quốc Khánh), trước nay tôi vẫn hát ‘Nếu là chim tôi sẽ là…’, thực ra đúng phải là ‘Nếu là chim tôi sẽ làm…’. Tôi mong đại diện gia đình tác giả nhận lời xin lỗi của tôi cũng như được khán giả thông cảm”.

đạp gió rẽ sóng gồm 15 tập, ra mắt từ ngày 28/10 đến nay. Sau năm vòng công diễn, 14 “chị đẹp” chia làm hai nhóm vào chung kết gồm: Nhóm MLee (nhóm trưởng), Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Diệu Nhi. Nhóm Trang Pháp (nhóm trưởng), Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, Nguyên Hà, Uyên Linh, Lynk Lee.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *