Cảnh nóng khiến khán giả sợ hãi ở bom tấn thu 350 tỷ chỉ trong 1 ngày

Cặp sao 9X có cảnh nóng khiến nhiều khán giả không dám xem trong bom tấn mới nhất.

Thu về 100 triệu NDT (hơn 350 tỷ đồng) chỉ trong ngày chiếu đầu, Băng Qua Biển Giận Dữ bất ngờ trở thành bom tấn dịp cuối năm của màn ảnh Hoa ngữ. Màn kết hợp của Châu Tấn và Hoàng Bột trở thành đề tài gây sốt, thế nhưng bên cạnh đó một cặp đôi khác cũng dần dần trở thành đề tài gây tranh luận nhiều không kém, đó là Trương Hựu Hạo và lần lượt vào vai con của Châu Tấn và Hoàng Bột trong phim.

Cảnh nóng khiến khán giả sợ hãi ở bom tấn thu 350 tỷ chỉ trong 1 ngày

Ngay từ trên poster, Băng Qua Biển Giận Dữ đã khiến khán giả tò mò bởi dòng tagline “Khán giả dưới 18 tuổi nên cân nhắc thật kỹ trước khi xem”, tức bộ phim này không hoàn toàn cấm đối tượng khán giả chưa đủ 18 tuổi. Tuy nhiên bộ phim lại có không ít những cảnh nóng, nhạy cảm và không phù hợp với một số người xem, thậm chí khiến ai nấy phải ôm mặt sợ hãi.

Cảnh nóng khiến khán giả sợ hãi ở bom tấn thu 350 tỷ chỉ trong 1 ngày - 1

Nội dung Băng Qua Biển Giận Dữ kể về hành trình lão Kim (Hoàng Bột) đi đòi lại công bằng cho cô con gái Nana đã qua đời. Nana được xác định tử vong bởi 17 nhát dao chí mạng, và nghi phạm số 1 là bạn trai của cô – Miêu Miêu. Chính vì vậy, phim có nhiều cảnh hồi ức về cuộc tình của Miêu Miêu và Nana lồng ghép xuyên suốt, qua đó cho thấy nhiều chi tiết tiềm ẩn về cái chết của Nana về sau.

Cảnh nóng khiến khán giả sợ hãi ở bom tấn thu 350 tỷ chỉ trong 1 ngày - 2

Đỉnh điểm là trong một phân đoạn, Nana và Miêu Miêu có nhiều cử chỉ thân mật đến mức bạo dạn ngoài cửa sổ. Thông qua hàng loạt tình tiết, khán giả có thể thấy rõ Nana thích bạo lực, khao khát được bạn trai hành hạ. Cô cũng cho phép Miêu Miêu có những hành động quá trớn với mình như một cách để cảm thấy được tồn tại. Cảnh cả hai “cheo leo” ngay cửa sổ làm nhiều khán giả thót tim, không dám xem.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng đây là một trong những cảnh “nút thắt” quan trọng, cho thấy Nana vốn có tư tưởng tình cảm lệch lạc, sẵn sàng dung túng cho bạn trai làm chuyện sai trái.

Cảnh nóng khiến khán giả sợ hãi ở bom tấn thu 350 tỷ chỉ trong 1 ngày - 3

Cảnh nóng khiến khán giả sợ hãi ở bom tấn thu 350 tỷ chỉ trong 1 ngày - 4

Hai diễn viên 9X có cảnh nóng táo bạo

Ngoài cảnh nóng khó xem đó, Băng Qua Biển Giận Dữ còn không ngại khắc họa quá khứ đau thương của Nana đến đỉnh điểm, như việc cô sẵn lòng “lên giường” với người khác để Miêu Miêu phải tức giận, hành hạ cô, hoặc khi Nana bị nhiều người đàn ông quấy rối và quay video lại. Một số khán giả cho rằng đến tận cùng, lão Kim không thật sự thương con gái mà chỉ thấy phẫn nộ vì xấu hổ, tìm Cảnh Lam và Miêu Miêu để trút giận.

Có thể nói, tác phẩm mới nhất của Châu Tấn và Hoàng Bột đang khiến khán giả phải suy nghĩ rất nhiều, xứng đáng là dự án được mong chờ nhất năm do Harper’s Bazaar vinh danh trước đó. Bên cạnh đó, diễn xuất của 2 diễn viên 9X cũng được khen ngợi hết lời, cho thấy rõ những quyết định bồng bột lẫn đáng thương của tuổi trẻ.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *