Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu ‘làm đám cưới’, tương tác với nhau quá tình!

Tối 27/11, đã chính thức ra mắt Miền Đất Hứa, một sản phẩm kết hợp với Đen Vâu.

MV ra mắt tối 27/11, do cả hai sáng tác cùng nhà sản xuất âm nhạc DTAP, Cukak. Ca từ là lời tự sự của đôi trai gái tìm được cảm giác bình yên khi ở cạnh nhau, giữa “vùng đất hứa” của cả hai: “Em muốn được lo nỗi lo của anh/ Bên trong khu vườn của hai chúng ta”.

Hoàng Thùy Linh thì véo von: “Gần bên nhau làm em thấy vui/ Muốn theo chân người đi khắp nơi/ Từ khi anh tới lòng thấy vui lên/ Muốn tha anh về đây để làm của riêng…”.

Trong khi Đen lại rap: “Anh sẽ gánh tất cả những điều làm em bất an. Tình yêu tạo nên miền đất hứa từ nơi đất hoang vu. Em là người khiến anh bớt hao mòn tâm trí…”.

 

Nói về sự xuất hiện của Đen Vâu trong MV, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Hoàng Thuỳ Linh và Đen may mắn và tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt. Đối với Linh, hay Đen: quê hương Việt Nam chính là một Miền đất hứa.

Đó là nơi mà tất cả chúng ta sẽ luôn hoà bình, yêu thương vô điều kiện, như một miền đất hứa trong những ngày xanh ngát”.

MV ca khúc được thực hiện tại vùng đất Ba Vì xinh đẹp và hùng vĩ. Phần hình ảnh của MV mang khá nhiều thông điệp ẩn dụ. Điển hình như bãi cỏ xanh ngát tượng trưng cho ước vọng về một vùng đất an lành, trù phú. Màu trắng của lan hồ điệp đại diện cho sự tinh khiết, cảm giác yên tĩnh và tự do.

Đặc biệt, tất cả loài hoa xuất hiện trong MV đều mang ẩn ý về những sắc thái có thể tạo nên một “miền đất hứa”. Nếu hoa dã quỳ thay lời muốn nói cho một tình yêu mãnh liệt, thủy chung, thì cúc họa mi là sự mong cầu may mắn, bình yên và sự tích cực.

Ngoài ra, MV có xuất hiện khung cảnh lãng mạn khiến khán giả mường tượng về một đám cưới của cặp đôi chính là Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu 'làm đám cưới', tương tác với nhau quá tình!
Một khung ảnh dễ dàng khiến khán giả mường tượng về một đám cưới.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *