‘Cảnh nóng làm hoà’ ở phim Việt bị chê bai thậm tệ, thái độ nữ chính khiến khán giả khó chịu

Lý do khiến cảnh ân ái này bị chê bai là bởi thái độ của nữ chính.

Yêu Trước Ngày Cưới ở những diễn biến mới nhất tiếp tục khiến khán giả bất mãn bởi mối quan hệ của cặp đôi chính. Dù Nhật Phương (Minh Trang) đã có tình cảm với Huy Hoàng (Song Luân) nhưng cô vẫn quyết tâm cưới Mạnh Dũng (). Cô và Dũng đi thử đồ cưới thế nhưng ngay lúc này, Mạnh Dũng lại yêu cầu rời đám cưới lại nửa năm vì anh vướng công việc, bất ngờ có một dự án lớn cần hoàn thành. Ý định của Dũng khiến Nhật Phương vô cùng tức giận, cô cho rằng Mạnh Dũng coi đám cưới như một trò đùa.

'Cảnh nóng làm hoà' ở phim Việt bị chê bai thậm tệ, thái độ nữ chính khiến khán giả khó chịu

Giữa lúc vợ sắp cưới đang tức giận, Mạnh Dũng đã tìm cách làm hòa bằng việc “đòi thân mật”. Dù Phương đang ngủ nhưng Dũng vẫn lao tới ôm hôm khiến Phương vô cùng khó chịu. Dù vậy, cô chỉ thực sự tỏ ý chống đối khi Dũng vừa hôn vừa tuyên bố cưới rồi thì lo gì có bầu. Nhắc đến chuyện bầu bì, cưới hỏi, Phương lại sôi máu. Cô ngăn cản hành động thân mật của Dũng rồi nói một tràng dài về việc kết hôn, sinh con với mục đích trách móc Dũng “chỉ biết nghĩ tới bản thân mình”. Cô còn đe dọa Dũng đừng trách cô nổi giận vô cớ, thậm chí là làm những điều khiến cả hai phải hối hận.

'Cảnh nóng làm hoà' ở phim Việt bị chê bai thậm tệ, thái độ nữ chính khiến khán giả khó chịu - 1

'Cảnh nóng làm hoà' ở phim Việt bị chê bai thậm tệ, thái độ nữ chính khiến khán giả khó chịu - 2

Xem cảnh thân mật đầy gượng ép này của Dũng và Nhật Phương, khán giả đồng loạt bày tỏ thái độ khó chịu. Tuy Dũng là người sai trong việc hoãn đám cưới nhưng người xem lại chê bai và chỉ trích Nhật Phương. Bởi lẽ cô chính là người thay lòng trước trong mối quan hệ này.

Dù chung chăn chung gối với Dũng nhưng Nhật Phương không kiểm soát được mối quan hệ của mình với Huy Hoàng. Thậm chí khi bị Huy Hoàng cưỡng hôn, cô chỉ chống đối hời hợt sau đó hoàn toàn tiếp nhận nụ hôn này. Còn với Mạnh Dũng, cô liên tục tỏ thái độ khó chịu, soi mói từng hành động. Nhiều bình luận cho rằng, vì cô đã không còn mặn mà với Dũng nên mới dễ nổi nóng, khó chịu và khước từ chuyện thân mật.

'Cảnh nóng làm hoà' ở phim Việt bị chê bai thậm tệ, thái độ nữ chính khiến khán giả khó chịu - 3

Bình luận của khán giả

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *