Cặp sao Việt liên tục dính tin đồn hẹn hò vì quá tình tứ, không rời nhau nửa bước trên phim trường

Hai diễn viên này liên tục dính tin đồn phim giả tình thật sau hai lần đóng cặp trên phim.

Liên Và Đạt là bộ webdrama hiện nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trẻ. Ngoài việc nội dung đáng yêu, mang đến nhiều khoảnh khắc mật ngọt của cặp đôi chính thì Liên và Đạt còn nhận được sự quan tâm lớn bởi những tin đồn xoay quanh cặp đôi chính Khánh Vân – .

Trong phim, Khánh Vân – Cody vào vai Liên và Đạt, cặp đôi trẻ yêu nhau say đắm, cũng nỗ lực để kiếm sống, trưởng thành và mơ đến một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc hơn trong tương lai. Dù cuộc sống chẳng mấy khá giá, Đạt phải làm shipper kiếm sống nhưng hai người rất lạc quan và đối đãi với nhau bằng sự chân thành. Dù phim mới chỉ lên sóng tập đầu tiên nhưng khán giả đã phải choáng ngợp bởi quá nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi này.

Cặp sao Việt liên tục dính tin đồn hẹn hò vì quá tình tứ, không rời nhau nửa bước trên phim trường
Quá nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi ở Liên Và Đạt

Đây không phải bộ phim đầu tiên của Cody và Khánh Vân, thực chất hồi cuối năm ngoái, hai người cũng từng đóng cặp tình nhân trong bộ phim Trốn Tết, Tết Tìm . Kể từ thời điểm đó, Khánh Vân và Cody đã dính tin đồn hẹn hò, nhất là khi hai người liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Việc tái hợp ở Liên Và Đạt lại một lần nữa khiến tin đồn phim giả tình thật rộ lên, nhất là khi chính các diễn viên trong bộ phim này cũng chia sẻ về việc Khánh Vân và Cody rất tình tứ trên phim trường.

Cặp sao Việt liên tục dính tin đồn hẹn hò vì quá tình tứ, không rời nhau nửa bước trên phim trường - 1

Cặp sao Việt liên tục dính tin đồn hẹn hò vì quá tình tứ, không rời nhau nửa bước trên phim trường - 2

Cặp sao Việt liên tục dính tin đồn hẹn hò vì quá tình tứ, không rời nhau nửa bước trên phim trường - 3

Khánh Vân và Nam Cody ở hậu trường Liên Và Đạt

Võ Đăng Khoa, một thành viên trong dàn diễn viên của bộ phim chia sẻ: “Tôi thấy mệt luôn. Mỗi lần ăn, hai bạn (Khánh Vân và Cody) ăn chung một hộp cơm, trao nhau những cử chỉ chắc là để tạo chemistry thôi đúng không? Nói chung hai bạn ngọt hơn cả trên phim luôn, trên phim không có tự nhiên, ở ngoài anh em chăm sóc nhau tự nhiên hơn nhiều”. Đặc biệt dam diễn viên Hoàng Mèo còn chia sẻ: “Trên phim trường, họ không rời nhau nửa bước luôn các bạn”. Những chia sẻ này càng khiến tin đồn yêu đương, hẹn hò của hai diễn viên trẻ trở nên đáng tin hơn.

Cặp sao Việt liên tục dính tin đồn hẹn hò vì quá tình tứ, không rời nhau nửa bước trên phim trường - 4

Võ Đăng Khoa và hai diễn viên chính của Liên và Đạt

 

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *