Chị đẹp Mỹ Linh: ‘Tôi nông cạn, xấu hổ khi đánh giá thấp Huyền Baby’

nói cô xấu hổ, thiển cận khi không đánh giá cao ngay từ đầu. Giọng ca ”Hương ngọc lan” đồng thời chia sẻ cô bệnh lúc quay Công diễn 5, không thể tiễn đồng đội ra về.

Sau khi Huyền Baby dừng chân tại Công diễn 5, các chị đẹp tỏ ra tiếc nuối, trong đó có Mỹ Linh. Suốt hành trình, Huyền Baby để lại ấn tượng là chị đẹp nhảy giỏi, luôn nỗ lực trong mỗi tiết mục.

Ngày 22/1, diva Mỹ Linh chia sẻ cô không thể chia tay Huyền Baby ở đêm Công diễn 5 do đang ốm. Nữ ca sĩ mượn áo Ninh Dương Lan Ngọc, nằm thiêm thiếp, không thể tiếp tục quay dù đội ngũ biên tập ra sức năn nỉ.

Chị đẹp Mỹ Linh: 'Tôi nông cạn, xấu hổ khi đánh giá thấp Huyền Baby'
Huyền Baby bị loại đáng tiếc sau 12 tập đồng hành cùng Chị đẹp.

“Thương gửi ’em đúng đẹp’. Chị có hỏi mọi người Huyền có buồn không, có khóc không. Mọi người bảo em cười như thiên thần và ra về, không buồn chút nào. Chị hình dung ra cô gái kiên cường. Do mấy công diễn trước không chung đội nên chị chỉ biết em đẹp và hiền, thế thôi. Chị cũng thiển cận khi không chú ý nhiều đến em”, Mỹ Linh chia sẻ.

Giọng ca Hương ngọc lan nói cái nhìn của nữ ca sĩ về Huyền Baby khác đi sau Công diễn 5, đúng như chia sẻ của Trang Pháp là “Huyền Baby giỏi, nhảy đẹp, hát chắc, nhiều ý tưởng và chịu chơi, người đầu tiên chọn về đội phải là Huyền”.

“Tôi chứng kiến Huyền Baby tập hàng chục lần bài nhảy cá nhân chỉn chu và chăm chỉ. Tôi hơi xấu hổ, cảm thấy nông cạn khi không đánh giá đúng về Huyền ngay từ đầu. Tôi cảm ơn Huyền vì dạy tôi học lại bài học về sự cẩn trọng khi đánh giá bất cứ ai, ngay cả khi mình thầm đánh giá cũng thật là không phải. Hẹn gặp lại em người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi giang trong khuôn mặt baby girl”, chị đẹp Mỹ Linh chia sẻ.

Dưới bài đăng của Mỹ Linh, Huyền Baby chia sẻ: “Xúc động quá chị ơi. Em cảm ơn chị đã yêu thương, chị mãi là chị đại tuyệt vời với em và mọi người”.

Sau vòng Công diễn 5, ngoài màn loại Huyền Baby đáng tiếc, Mỹ Linh là cái tên viral. Trong tiết mục mashup Diễm xưa & Đại minh tinh, chị đẹp có biểu cảm hoang mang gây cười. Hiện, những bức ảnh cắt từ clip viral trên mạng xã hội và trở thành meme hài hước.

Chị đẹp Mỹ Linh: 'Tôi nông cạn, xấu hổ khi đánh giá thấp Huyền Baby' - 1

Khoảnh khắc viral của Mỹ Linh tại Công diễn 5 show Đạp gió.

Gương mặt hoang mang của Mỹ Linh được chế thành những bức ảnh có nội dung như “Đang quẩy sung tối chủ nhật nhưng chợt nhận ra mai là đầu tuần”, “Đang diễn văn nghệ chợt nghe thông báo cuối năm công ty không thưởng Tết”, “Đang chơi vui bỗng nghe tin người yêu ngoại tình”…

Hiện, Mỹ Linh là một trong chị đẹp được yêu thích nhất . Trong chương trình, nữ ca sĩ liên tục tạo mảng miếng, gây cười và mang đến sự thú vị cho khán giả. Cô cũng tận tình chỉ dạy đàn em, quan tâm mỗi khi một chị đẹp ra về.

Trong cuộc phỏng vấn của Tiền Phong, Phạm Lịch nghẹn ngào khi chia sẻ khoảnh khắc được Mỹ Linh an ủi. Diệp Lâm Anh nói cô có cái nhìn khác hẳn khi tiếp xúc với người hài hước và tình cảm như nữ diva.

Trong bài viết gần đây, Trang Pháp chia sẻ Mỹ Linh ngoài giọng hát tuyệt vời còn có cách ứng xử tinh tế, hài hước. “Trong bất kỳ hoàn cảnh, chị biến mọi việc trở nên nhẹ nhàng, làm người khác dễ chịu và ấm áp”, Trang Pháp chia sẻ.

Theo Trạch Dương (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *