Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt đề nghị ly hôn, Dương thừa nhận từng buông xuôi vì Lâm

Trong tập 29, Nguyệt đề nghị ly hôn Tùng bởi vô không thể tha thứ cho người chồng phản bội.

Mở đầu preview tập 29 , Tuấn báo cho Dương chuyện Nguyệt bị tai nạn, cô cùng Tùng và Lâm nhanh chóng chạy tới bệnh viện. Khi cả 3 đang cuồng cuống tìm Nguyệt thì Tuấn từ phòng cấp cứu bước ra và thông báo tình hình.

Tuấn nói Nguyệt bị xe đạp điện đâm ngã đập đầu xuống đất, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh nên cần chụp chiếu thêm mới biết được tình hình. Chỉ tay về phía cô học sinh bướng bỉnh của Nguyệt, Tuấn nói cô bé đó là người đâm vào Nguyệt. Khác vẻ bất cần mọi khi, lần này cô bé tỏ ra lo lắng và cảm thấy có lỗi khi gây tai nạn cho Nguyệt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt đề nghị ly hôn, Dương thừa nhận từng buông xuôi vì Lâm

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt đề nghị ly hôn, Dương thừa nhận từng buông xuôi vì Lâm - 1

Sếp Giang giao cho Nhi Ý hỗ trợ Đại trong dự án Đầm Xanh nhưng cô không nhận nhiệm vụ vì cho rằng dự án này hợp với Lâm hơn. Sếp Giang nói đúng như vậy nhưng đôi khi phải đặt Lâm vào sai vị trí để anh học được cách hành xử thế nào là đúng.

Trong một diễn biến, Lâm nói với Dương rằng Tùng đã huỷ hoại Nguyệt như Lâm đã từng huỷ hoại Dương. ‘Điều đó khiến cho em muốn buông trôi mọi thứ đúng không’ – Lâm hỏi Dương. Lâm bảo cả mình và Tùng đều đã phản bội Dương và Nguyệt, chỉ là theo những cách khác nhau.

Dương thừa nhận đúng là cô từng buông trôi mọi thứ, chỉ có điều cô và Lâm là mối quan hệ yêu đương và nó đã kết thúc. Tuy nhiên với Nguyệt thì nó là nỗi đau đang tiếp diễn.

 

Cuối preview Tùng gọi điện cho Nguyệt, lo lắng hỏi cô đang ở đâu. ‘Tôi tìm được chỗ ở mới rồi’ – Nguyệt lạnh lùng nói.

Tùng bảo Nguyệt đừng như vậy, nếu ai đó phải đi thì chính là anh. Tùng bảo Nguyệt hãy về nhà, Nguyệt nói mình không còn nhà để về và cũng không muốn trở về căn nhà ghê tởm đó nữa.

Tùng lại dỗ dành Nguyệt về với mẹ và Cam cũng được nhưng cô nói mình cần thời gian suy nghĩ. Nguyệt hẹn ngày mai gặp Tùng để bàn về chuyện ly hôn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt đề nghị ly hôn, Dương thừa nhận từng buông xuôi vì Lâm - 2Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt đề nghị ly hôn, Dương thừa nhận từng buông xuôi vì Lâm - 3

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *