Chung kết ‘Ca sĩ mặt nạ’: HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc

Trong tập chung kết của ‘Ca sĩ mặt nạ’ mùa 2, với lượt bình chọn thấp nhất trong top 4, mascot HippoHappy đã lộ diện và mang tới nhiều chia sẻ khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc.

Chung kết Ca sĩ mặt nạ mùa 2 phát sóng tối 24/11 mang tới những màn trình diễn đầy cảm xúc của top 4 mascot chung cuộc. Nhân vật phải lộ diện trong vòng này là HippoHappy, Ong Bây Bi, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc sẽ tranh giải Mặt nạ vàng trong concert diễn ra ngày 16/12 tới.

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc
Ong Bây Bi, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc là 3 mascot sẽ tranh ‘Mặt nạ vàng’ ngày 16/12 tới.

Trải qua các vòng thi, HippoHappy là một trong những nhân vật mang đến nhiều bất ngờ khi từng rơi vào vòng nguy hiểm và cũng đã vươn lên dẫn đầu bảng. Sở hữu giọng hát nội lực, xử lý ca khúc thông minh và biết cách hoàn thiện kỹ năng trình diễn khiến HippoHappy ngày càng nhận được nhiều lời khen từ các thành viên hội đồng giám khảo và khán giả. Trong đêm chung kết, HipppHappy trình diễn ca khúc Nói không thành lời và nhận cơn mưa lời khen từ dàn cố vấn chính thức lẫn khách mời. 

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc - 1

HippoHappy với tạo hình hài hước qua các vòng, gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát nội lực.

Dù vậy, với lượt bình chọn thấp, HippoHappy phải chia tay chương trình, tháo mặt nạ lộ diện. Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, HippoHappy chính là Lâm Bảo Ngọc. Trước đó, nữ ca sĩ được biết đến khi là Á quân Sao mai 2017, Á quân The Voice 2019 với phong cách âm nhạc nhẹ nhàng. Tóc Tiên là cố vấn duy nhất đoán đúng mascot HippoHappy là Lâm Bảo Ngọc.

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc - 2

HippoHappy là ca sĩ Lâm Bảo Ngọc.

Trái với sự vui vẻ, hài hước của HippoHappy qua các vòng, Lâm Bảo Ngọc khi lộ mặt không giấu được xúc động. Cô chia sẻ: “Đây là sân khấu sau 4 năm em không xuất hiện trên bất cứ chương trình nào bởi vì thời gian đó em đang điều trị trầm cảm. Đã có những lựa chọn sai nên em phải chịu trách nhiệm cho nó…”. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thời điểm sinh nhật, món quà cô nhận được là những liều thuốc thần kinh tại bệnh viện.

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc - 3

Lâm Bảo Ngọc tiết lộ lý do dẫn đến căn bệnh trầm cảm là do chia tay với bạn trai và không xác định được phương hướng trong hoạt động nghệ thuật. 

“Và rồi những suy nghĩ tiêu cực của em thời điểm đó tan biến khi em có dịp được đến đêm concert của Ca sĩ mặt nạ mùa 1. Em được tận hưởng giây phút những anh chị nghệ sĩ ‘cháy’ trên sân khấu, em nhìn thấy khán giả cùng cầm lightstick và hát theo… Lúc đó em như được mở ra con đường đam mê âm nhạc lần nữa. Đây là lý do tại sao em đứng đây ngày hôm nay”, Lâm Bảo Ngọc bày tỏ.

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc - 4

Ban cố vấn động viên Lâm Bảo Ngọc.

Trước những chia sẻ của Lâm Bảo Ngọc, ban cố vấn bật khóc. Trấn Thành động viên nữ ca sĩ: “Em còn rất trẻ… Chỉ cần em không bỏ cuộc và hãy cứ tiến về phía trước, chắc chắn thành công sẽ đến với em. Bản thân anh để đạt được vị trí ngày hôm nay cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn. Anh tin rằng em cũng sẽ đạt được những gì em mong muốn trong tương lai”.

Màn lộ diện của HippoHappy ban cố vấn bật khóc:

Top 3 chung cuộc, Ong Bây Bi mang đến ca khúc Bát cơm mặn. Ngay từ những câu hát đầu tiên đã khiến cố vấn Tóc Tiên không kiềm được cảm xúc, cô chia sẻ: “Chị hiểu được những bữa cơm mặn bởi vì chị cũng từng có những bữa cơm như Ong chia sẻ, từ những cái đó mà mình trưởng thành hơn. Một lần nữa chị chúc mừng vì em dám thành thật với cảm xúc của mình”.

Voi Bản Đôn chọn ca khúc mang giai điệu Rock Ballad – Đừng nên nói để lại ấn tượng trong khán giả. Với giọng hát đầy nội lực nhưng vẫn mang đầy sự da diết tình cảm, Voi Bản Đôn đã tạo nên một không gian âm nhạc đầy cảm xúc. Tóc Tiên phấn khích: “Ngay giây phút này, em có quyền tự hào về mình bởi vì đã làm vô cùng xuất sắc. Bài này rất khó để cảm. Nó đòi hỏi sự trải nghiệm và nội tâm rất cao nhưng em vẫn can đảm vượt qua”.

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc - 5

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc - 6

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': HippoHappy lộ diện khiến Trấn Thành, Tóc Tiên bật khóc - 7

Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi là 3 mascot xuất sắc nhất của ‘Ca sĩ mặt nạ’ mùa 2.

Cuối cùng, Cú Tây Bắc duy trì màu nhạc yêu thích qua ca khúc triệu view Bậu ơi đừng khóc. Ngay khi những câu hát đầu vang lên đã khiến ban cố vấn rưng rưng vì chất giọng da diết của Cú Tây Bắc. Mascot này cũng nhận được sự ủng hộ của phần đông khán giả.

Sau tập chung kết, khán giả sẽ có quyền tham gia bình chọn cho top 3 mascot yêu thích từ ngày từ 24/11 – 16/12. Top 3 sẽ cởi mặt nạ lộ diện và cúp Mặt nạ vàng dành cho quán quân sẽ được trao cho nhân vật nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất. Phần công bố và trao giải được diễn ra trong The masked singer Vietnam All-star Concert 2023 vào tối 16/12 tại TP.HCM.

Theo Phước Sáng (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *