Thời của Park Min Young đã tới: Yêu toàn trai đẹp, hứa hẹn gây bão màn ảnh

hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh nhỏ trong thời gian sắp tới.

Thời điểm hiện tại, Park Min Young đang gây sốt màn ảnh Hàn sau khi tvN hé lộ nữ diễn viên đã phải giảm xuống 37kg để vào vai bệnh nhân ung thư trong . Trong phim, cô vào vai nữ chính Kang Ji Won, người phải sống khổ sở vì nhà chồng. Không chỉ vậy, vào những ngày cuối đời, cô còn phát hiện ra bạn thân và chồng lén lút ngoại tình. Xô xát xảy ra, cuối cùng cô bị chính chồng mình sát hại.

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ là khởi đầu khi mà Kang Ji Won trọng sinh về 10 năm trước, thời điểm cô vẫn chưa lập gia đình. Để thay đổi quỹ đạo đời mình, Kang Ji Won tìm cách để chồng và tiểu tam đến với nhau. Trong khi đó ở chỗ làm, cô nhận được tình cảm từ nam chính điển trai Yoo Ji Hyuk (Na In Woo).

Thời của Park Min Young đã tới: Yêu toàn trai đẹp, hứa hẹn gây bão màn ảnh
Không chỉ nên duyên với Na In Woo ở Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi, Park Min Young còn sánh đôi cùng Trương Triết Hạn trong “Thành thời gian”.

Park Min Young đảm nhận vai Hứa Chân, một cô gái lạc quan, mạnh mẽ. Để hàn gắn mối quan hệ của cha mẹ, cô xin vào làm tại công ty giải trí mà mẹ mình đang đảm nhận chức giám đốc. Thế rồi, Hứa Chân vô tình chứng kiến cảnh nam thần Cố Trì Quân (Trương Triết Hạn) bị bạn gái cũ từ chối.

Thời của Park Min Young đã tới: Yêu toàn trai đẹp, hứa hẹn gây bão màn ảnh - 1

Caption

Cố Trì Quân tìm cách để đẩy Hứa Chân khỏi công ty. Thế nhưng, mọi chuyện không theo ý anh. Hứa Chân được sắp xếp trở thành trợ lý riêng của Cố Trì Quân. Về sau, Hứa Chân phát hiện ra một âm mưu đen tối trong công ty, cũng như việc bản thân có thể sẽ gặp nguy hiểm.

Hai bộ phim Thành thời gian và Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi sẽ lần lượt lên sóng từ các ngày 27/12/2023 và 1/1/2024.

Theo Đào Anh Tú (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *