Chúng ta của 8 năm sau 47: Khiêm tố Dương chủ động gạ tình, bác sĩ Tuấn gặp Như Ý khiến khán giả thích thú

Mặc dù bác sĩ Tuấn và Như Ý mới có duyên gặp gỡ nhưng khán giả rần rần hy vọng 2 người thành 1 đôi.

Trong preview tập 47, Như Ý đưa bố của cô đi khám tại bệnh viện và có duyên gặp bác sĩ Tuấn.

Sau khi Tuấn thăm khám cho bố, Như Ý lo lắng hỏi anh về sức khoẻ của ông. Bác sĩ Tuấn nhẹ nhàng thông báo tình hình, đồng thời tận tình dặn bố Như Ý phải giữ sức khỏe.

Chúng ta của 8 năm sau 47: Khiêm tố Dương chủ động gạ tình, bác sĩ Tuấn gặp Như Ý khiến khán giả thích thú

Chúng ta của 8 năm sau 47: Khiêm tố Dương chủ động gạ tình, bác sĩ Tuấn gặp Như Ý khiến khán giả thích thú - 1

‘Kết quả điện tim, siêu âm không có gì đáng ngại, chú cần chú ý chế độ dinh dưỡng và vận động thêm, vì trong kết quả xét nghiệm máu, lượng mỡ máu hơi cao… Chú nên giữ ấm cơ thể, vận động nhẹ lại, đừng bê vác nặng‘ – bá sĩ Tuấn nói.

Tiếp lời bác sĩ Tuấn, Như Ý dặn bố phải nhớ và làm theo.

Qua cuộc gặp bất ngờ này của Như Ý và bác sĩ Tuấn, đông đảo khán giả đoán cặp đôi sẽ nên duyên và nhiệt tình ủng hộ bởi cả 2 người đều đang cô đơn. Bác sĩ Tuấn thì chia tay Dương sau thời gian qua lại, còn Như Ý dần chấp nhận chuyện Lâm không dành tình cảm đặc biệt cho cô.

Chúng ta của 8 năm sau 47: Khiêm tố Dương chủ động gạ tình, bác sĩ Tuấn gặp Như Ý khiến khán giả thích thú - 2

Trong diễn biến khác, Anh Thu đến tận nhà Tùng để ‘bắt đền’. Mẹ Tùng nói Anh Thu không đơn giản, nào ngờ cô ả liền đáp lại: ‘Cháu đúng là không đơn giản. Làm sao cháu đơn giản được với loại người chơi xong rồi phủi tay hả bác?’.

Tùng nói đây là nhà mẹ mình, Anh Thu đến thì phải chào hỏi đàng hoàng, dù anh có lỗi với cô thì cô cũng không được dở giọng đó với bà. Sau đó Tùng bảo mẹ lên nhà để mình nói chuyện riêng với Anh Thu. Tùng nói Thu muốn sinh đứa bé ra là việc của cô, sau khi xác minh đứa bé là con ruột, Tùng sẽ có trách nhiệm.

Chúng ta của 8 năm sau 47: Khiêm tố Dương chủ động gạ tình, bác sĩ Tuấn gặp Như Ý khiến khán giả thích thú - 3

Cũng trong tập này, về việc Dương tố Khiêm quấy rối lừa tình, có ý đình cưỡng bức nhiều cô gái trẻ, Gia Khánh đã tổ chức cuộc họp 3 bên. Nào ngờ phía Gia Khiêm trắng trợn tố cáo Dương nhiều lần muốn có mối quan hệ thân mật với Gia Khiêm để có cơ hội phát triển bản thân. Dương còn bị tố thường xuyên tiếp cận Khiêm ở phòng riêng và nhà riêng.

Chúng ta của 8 năm sau 47: Khiêm tố Dương chủ động gạ tình, bác sĩ Tuấn gặp Như Ý khiến khán giả thích thú - 4

‘Khi thấy thân chủ tôi có mối quan hệ thân mật với Mai, cô Dương đã tìm cách ly gián, nói xấu, thậm chí đi quá giới hạn với thân chủ tôi. Cùng lúc đó, cô Dương lại có mối quan hệ mập mờ với anh Lâm và kích động anh Lâm tấn công thân chủ tôi khi không đạt được mục đích. Tất cả những bằng chứng cần thiết, tôi đều giữ ở đây và nhân chứng là cô Mai sẵn sàng đưa ra những lời khai trung thực nhất’ – luật sư của Gia Khiêm nói.

Tập 46 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

 

 TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *