‘Chúng ta của 8 năm sau’ tập 25: Tiểu tam mặc sexy vào tận nhà mồi chài Tùng

Trong ‘’ tập 25, lợi dụng lúc Nguyệt đi vắng, Anh Thu đã tranh thủ cơ hội quyến rũ Tùng.

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 25 lên sóng tối thứ 2, ngày 1/1/2024, Nguyệt (Quỳnh Kool) đi công tác, bé Cam (An Nhiên) lại không có nhà nên Anh Thu (Cù Thị Trà) đã tranh thủ cơ hội ăn mặc thật sexy lấy cớ xuống nhà Tùng (B Trần) để quyến rũ anh. Dù Tùng tỏ thái độ lạnh nhạt và mời tình cũ về nhưng tiểu tam vẫn ra sức níu kéo và bước vào nhà anh khi không có ai ở nhà. “Em muốn gì?”, Tùng hỏi. “Anh biết em muốn gì mà. Em ly hôn rồi”. 

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 25: Tiểu tam mặc sexy vào tận nhà mồi chài Tùng

Trong khi đó, dù đã bị Dương (Huyền Lizzie) từ chối tình cảm nhưng bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) vẫn đeo đuổi cô và đề nghị từ giờ anh có thể gọi cho Dương được không nếu cô không phiền. Chưa kịp trả lời Tuấn thì Dương thấy ông Quảng (NSND Trung Anh) có biểu hiện đuối sức khi đi tập thể dục về nên vội ra đỡ và hỏi thăm. Tuấn tỏ vẻ ngạc nhiên khi nghe thấy cách xưng hô của Dương với ông Quảng.

Ở diễn biến khác, sếp Giang (Khôi Trần) của Lâm (Mạnh Trường) gặp ông Khiêm (Hồ Phong) để làm rõ việc ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư này và Dương trùng nhau. Sếp Giang nhận định ông Khiêm rất kiêu ngạo nên không thể có chuyện bị ảnh hưởng bởi ý tưởng thiết kế của người khác.

“Nhưng cậu Lâm bên tôi nói đúng, trong lúc sáng tạo có những tần số vô tình trùng nhau”, sếp Giang nói. Ông Khiêm lập tức chất vấn: “Khi đã trùng khớp thì tại sao phải giải quyết nội bộ, tại sao lại để cho cô gái kia ấm ức như vậy?”. Sếp Giang nói với mình điều đó không quan trọng, quan trọng là danh tiếng của ông Khiêm và hiệu quả công việc cho công ty mình bởi chỉ riêng tên tuổi của ông Khiêm cũng hơn cả 1 đội quân thiết kế ngoài kia. 

Tuy nhiên quan điểm của ông Khiêm khiến sếp Giang vô cùng bất ngờ. “Tôi chỉ phật lòng khi mọi thứ không được đàng hoàng. Tôi ngần này tuổi rồi mang tiếng chèn ép một cô gái thì còn mặt mũi nào. Ông đưa tôi bản thiết kế của cô gái ấy và trong thời gian sớm nhất chúng ta sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ 3 bên. Bất luận thế nào chúng ta cũng phải giải quyết chuyện này cho đàng hoàng”. 

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 25: Tiểu tam mặc sexy vào tận nhà mồi chài Tùng - 1

Cũng trong tập này, Dương và Lâm gặp lại nhau tại điểm hẹn nhiều kỷ niệm 8 năm trước để nói về những chuyện đã xảy ra. Dương cũng muốn nói với Lâm 1 điều đặc biệt mà bấy lâu nay giấu kín. “Trước đây em luôn tỏ ra phóng khoáng và không quan tâm nhưng thực ra là hèn nhát và trốn tránh. Nhưng giờ thì đã khác. 8 năm qua em luôn muốn nói với anh câu này: Anh Lâm! Em và anh…”, Dương nói. Nghe vậy Lâm chỉ khóc. 

Dương nói gì với Lâm? Tùng có cưỡng lại được sức hút của Anh Thu? Dương sẽ được minh oan? Chi tiết tập 25 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Theo Mỹ Anh (Vietnamnet.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *