Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Tuấn hôn Dương ngọt ngào, khán giả chỉ sợ biên kịch ‘bẻ lái’

Căp đôi nữ chính – nam phụ trong phim Chúng ta của 8 năm sau đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Mở đầu preview Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 32, Dương vui vẻ đi hẹn hò cùng bác sĩ Tuấn. Trước khi đi, cô cũng nói với ông Quảng chuyện mình sẽ đón nhận Tuấn và quên đi quá khứ. Ông Quảng vô cùng vui mừng và ủng hộ con gái.

Đi dạo cùng nhau, Tuấn tiết lộ đã ôm tương tư ngay khi gặp Dương lần đầu tiên. Sau đó, cả hai đã có nụ hôn ngọt ngào, chính thức đánh dấu mối quan hệ. Cảnh Tuấn hôn Dương bị Quân – cháu của Tuấn và cũng là đồng nghiệp của Lâm bắt gặp. Quân rủ Tuấn và Dương cùng dự tiệc liên hoan nhưng khi tới nơi nhìn thấy Lâm, Tuấn biết Dương khéo léo lấy lý do ra về. Trước đó, Lâm cũng vô tình chứng kiến Tuấn hôn Dương nên vô cùng đau lòng. Sau khi uống sau, Lâm về nhà cảm thấy vô cùng khó chịu, trong đầu chỉ nhớ đến cảnh tình tứ của Tuấn và Dương.

 

Tuấn – Dương nhanh chóng xác nhận mối quan hệ yêu đương khiến khán giả thích thú nhưng cũng lo lắng cặp đôi sẽ sớm ‘toang’ vì Tuấn chỉ là nam phụ. Khán giả nghi ngờ biên kịch sẽ ‘bẻ lái’ để Dương quay về với người yêu cũ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Tuấn hôn Dương ngọt ngào, khán giả chỉ sợ biên kịch 'bẻ lái'

Ở một diễn biến khác, Cam gặp tai nạn, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cũng bị gãy tay. Nguyệt khóc nức nở vì thương con. Tùng muốn ôm vợ an ủi nhưng lại không dám. Đêm đó, Nguyệt ngủ gục bên giường bệnh trông con. Tùng nhẹ nhàng khoác thêm áo cho vợ, nhìn hai mẹ con, Tùng đau lòng, dằn vặt vì lỗi lầm của mình khiến gia đình đứng bên bờ vực tan vỡ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Tuấn hôn Dương ngọt ngào, khán giả chỉ sợ biên kịch 'bẻ lái' - 1
Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Tuấn hôn Dương ngọt ngào, khán giả chỉ sợ biên kịch 'bẻ lái' - 2

Sau khi từ viện trở về nhà, bé Cam liên tục đòi bố ở lại với mình và mẹ khiến Nguyệt chỉ còn biết dỗ khéo rằng bố Tùng phải đi làm. Lúc này cô mới nhận ra, dù mình và Tùng có dứt khoát tới đâu thì giữa hai người vẫn còn một sự gắn kết không thể cắt đứt được, đó là bé Cam.

Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Tuấn hôn Dương ngọt ngào, khán giả chỉ sợ biên kịch 'bẻ lái' - 3

Trong một diễn biến khác, Dương đã tiết lộ cho Nguyệt chuyện cô và bác sĩ Tuấn hẹn hò.  Nguyệt mừng cho bạn. Dương động viên Nguyệt cố gắng và nhất định phải hạnh phúc. Nguyệt bảo cô cũng chẳng biết phải làm thế nào.

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *