Chúng ta của 8 năm sau tập 35: Tùng mượn rượu tỏ tình, Nguyệt bắt đầu mủi lòng

Tùng bật khóc nói lời nhớ nhung với vợ khiến Nguyệt bắt đầu mủi lòng.

 Trong tập 35 Chúng ta của 8 năm sau, Nguyệt mở điện thoại ngắm nghía những bức ảnh gia đình mình khi còn vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Nguyệt nói với Dương rằng có những lúc cô nghĩ khi mình đang đau khổ cùng cực thì Tùng sẽ như thế nào, chắc cũng đau giống như cô.

Chúng ta của 8 năm sau tập 35: Tùng mượn rượu tỏ tình, Nguyệt bắt đầu mủi lòng

Nguyệt và Tùng đang làm những thủ tục ly hôn. Ở văn phòng công chứng, hai người chứng kiến một cặp vợ chồng cũng tới làm thỏa thuận ly hôn nhưng đang bất hòa. Người vợ gay gắt chửi bới chồng, trách móc rằng đã cống hiến cả tuổi thanh xuân, sinh con đẻ cái cho chồng nhưng rồi chứng lại dẫn bồ về chính căn nhà của mình. Những điều họ nói vô tình lại giống với câu chuyện của Tùng và Nguyệt. Tùng sợ Nguyệt thêm tổn thương nên lớn tiếng mắng đôi vợ chồng ra ngoài giải quyết việc riêng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 35: Tùng mượn rượu tỏ tình, Nguyệt bắt đầu mủi lòng - 1
Chúng ta của 8 năm sau tập 35: Tùng mượn rượu tỏ tình, Nguyệt bắt đầu mủi lòng - 2

Tùng đang nỗ lực cho Nguyệt thấy anh vô cùng hối hận vì những sai lầm vừa qua. Nguyệt bảo anh không cần bán nhà gấp vì sẽ lỗ nhiều. Tùng bảo anh không về lại căn nhà đó, anh có thể làm bất cứ điều gì miễn Nguyệt vui.

Tùng muốn có cơ hội với Nguyệt nên gọi cho con gái hẹn tối đến chơi. Trước khi đến, Tùng uống thật say để Nguyệt không đuổi mình về. Thấy Tùng say ngồi trước cửa, Nguyệt bảo cô sẽ gọi mẹ Tùng đến đón vì bé Cam đang đi sinh nhật bên hàng xóm. Tùng bảo sẽ đợi Cam về vì anh đã hứa với con. Nguyệt cố gọi Tùng dậy đi về, Tùng tranh thủ cơ hội nắm chặt lấy tay Nguyệt bày tỏ sự nhớ nhung, khóc lóc và tiếp tục xin lỗi vợ. Nguyệt đã có chút mủi lòng, cô không còn cứng rắn, dứt khoát như trước. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 35: Tùng mượn rượu tỏ tình, Nguyệt bắt đầu mủi lòng - 3

  

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *