Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Dương trách ông Quảng là kẻ xấu xa, Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng

Ông Quảng sốc khi bị Dương trách móc, cho rằng ông là kẻ giết người xấu xa, dựng chuyện.

Trong preview , cho rằng ông Quảng dựng lên câu chuyện về lai lịch của Quân, Dương một lần nữa thất vọng về bố mình. Gặp ông Quảng ở nhà, Dương đau khổ lên án ông. Dương chất vấn ông Quảng định dối trá đến bao giờ, định xấu xa đến mức nào.

Dương bảo chuyện cũ đã qua lâu như vậy rồi mà ông Quảng vẫn còn đầy đủ tài liệu như thế khiến cô tự hỏi những tài liệu đó ở đâu mà ra, do Đức thu thập được hay do ông Quảng thuê người dựng lên.

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Dương trách ông Quảng là kẻ xấu xa, Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Dương trách ông Quảng là kẻ xấu xa, Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng - 1

 Dương không thể chấp nhận được hành động của ông Quảng. ‘Tiện dựng ra một giấy xét nghiệm ADN giả, rồi tiện tay đưa cho người nhà anh Tuấn, vu cáo cho người ta cặp bồ, có con riêng, bắt người ta phải ngậm mồm, bắt người ta phải chấp nhận một cháu dâu là con gái của kẻ giết người ạ?‘ – Dương gay gắt lên án bố.

Trước những lời nói của Dương, ông Quảng chỉ biết im lặng. Có lẽ ông không tin con gái mình lại nghĩ về ông xấu xa như vậy.

 Ở diễn biến khác, mẹ của Tuấn nói chuyện riêng với con trai. Theo mẹ của Tuấn, dù lý do là ông Quảng lo lắng cho con gái thì hành động dựng chuyện của ông không thể nào chấp nhận được.

Tuấn bày tỏ sự tin tưởng dành cho ông Quảng. Tuấn nghĩ không ai dựng lên một câu chuyện đầy sơ hở như thế.

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Dương trách ông Quảng là kẻ xấu xa, Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng - 2

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Dương trách ông Quảng là kẻ xấu xa, Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng - 3

Mẹ Tuấn tiếp tục khuyên con trai không nên quá tin người, không nên ‘nhìn mặt mà bắt hình dong’. Tuấn bảo ông Quảng không phải người như vậy, có lẽ đã có hiểu lầm nào đó. Mẹ Tuấn lại hỏi người rằng nếu ông Quảng là người tốt như Tuấn nói thì tại sao ông lại phải đi tù?

Cuối cùng, mẹ Tuấn ra quyết định chuyện tình cảm của Tuấn và Dương nên dừng lại.

 Đáng chú ý, Lâm là người theo dõi được toàn bộ diễn biến câu chuyện và cảm thấy nghi ngờ, không tin ông Quảng có thể lại ‘gắp lửa bỏ tay người’. Do đó, Lâm vào cuộc, thuê người điều tra chân tướng sự việc.

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Dương trách ông Quảng là kẻ xấu xa, Nguyệt mủi lòng muốn tha thứ cho Tùng - 4

Trong khi đó, Nguyệt đã mủi lòng với Tùng. Dương hỏi Nguyệt có thực sự quên và bỏ qua tất cả hay sao. Nguyệt bảo mình cũng không biết nhưng cô không còn cương quyết như lúc đầu nữa. Thay vì nghĩ đến những điều tồi tệ, cô lại nghĩ đến việc nếu như những chuyện tốt đẹp mãi mãi mất đi. Nguyệt hỏi Dương có thấy Tùng yêu mình không.

 

Tập 36 Chúng ta của 8 năm sau sẽ lên sóng vào 21h40p thứ Tư, ngày 24/1 trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *