Chúng ta của 8 năm sau tập 38: Lâm tuyên bố theo đuổi lại Dương, ông Quảng nhập viện cấp cứu

Trong tập 38 phim , Dương hốt hoảng nghe tin ông Quảng phải nhập viện cấp cứu.

Mở đầu preview tập 38 Chúng ta của 8 năm sau, Lâm về nhà thấy mẹ rán nem liền ăn thử và tấm tắc khen ngon. Mẹ Lâm dặn con trai làm gì cũng phải nhớ giữ gìn sức khoẻ kẻo là cả đời tích cóp rồi về già cũng không đủ chữa bệnh. Lâm bảo mẹ chỉ biết lo cho con cái mà chẳng bao giờ nghĩ đến bản thân. 

Lâm bảo mẹ cho hết nửa số nem vào hộp để anh mang cho bạn. Mẹ Lâm cười bảo Như Ý rất thích món này. Tuy nhiên, Lâm nói mình mang cho Dương và sẽ bắt đầu theo đuổi lại tình cũ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 38: Lâm tuyên bố theo đuổi lại Dương, ông Quảng nhập viện cấp cứu

Trong một diễn biến khác, Dương trò chuyện với anh Đức – trợ lý của ông Quảng. Dương nói có lẽ mình đã bỏ qua rất nhiều điều, có nhiều khúc mắc lẽ ra cô nên làm rõ nhưng lại bỏ qua chỉ vì định kiến của cá nhân mình. Nghĩ lại Dương thấy Đức, chị Du và cả sếp Giang đều rất kính trọng bố mình.

 

Đức nói ông Quảng rất đáng được kính trọng, hầu hết những người làm việc dưới trướng của ông Quảng họ đều cảm thấy được làm việc với ông là một điều may mắn. Các nhân viên chỉ cần cống hiến hết mình, không cần lo lắng bất cứ điều gì về tiền bạc hay quan hệ. Ông Quảng là người có thể lo cho người khác thực hiện những ước mơ điên rồ.

Đối với Đức, ông Quảng là người sếp không bao giờ bỏ rơi quân của mình. Đức bất ngờ hỏi Dương có biết vì sao ông Quảng bị đi tù không.

Chúng ta của 8 năm sau tập 38: Lâm tuyên bố theo đuổi lại Dương, ông Quảng nhập viện cấp cứu - 1

Cuối preview, nửa đêm Dương nhận được cuộc gọi của Đức. Đức báo đã tìm thấy ông Quảng khiến Dương vui mừng lập tức hỏi anh tìm thấy ông ở đâu. Tuy nhiên ngay sau đó Dương hốt hoảng khi Đức nói cô nên vào viện ngay vì ông Quảng đang cấp cứu.

Chúng ta của 8 năm sau tập 38: Lâm tuyên bố theo đuổi lại Dương, ông Quảng nhập viện cấp cứu - 2

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *