VTV Awards 2023: Công bố Top 3 Nam – Nữ diễn viên ấn tượng, khán giả phản ứng khi Thanh Hương thua Khả Ngân

Khán giả khá bất ngờ khi Thanh Hương không lọt Top 3 Nữ diễn viên ấn tượng 2023 dù năm nay vai cô có vai diễn Luyến ‘lươn’ vô cùng thành công.

Ngày 25/12, Ban tổ chức giải thưởng Ấn tượng VTV – đã chính thức công bố Top 3 của 5 hạng mục gồm: Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Giải trí ấn tượng, Hình ảnh lan tỏa.

Sau khi công bố Top 3, 5 hạng mục này sẽ tiếp tục chặng đua bình chọn ở vòng 2 bắt đầu từ 12h00 ngày 25/12/2023 đến 12h00 ngày 1/1/2024.

Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, Top 3 gương mặt được công bố gồm NSƯT Hoàng Hải, Trọng Lân và Nhan Phúc Vinh.  Sau khi danh sách được công bố, nhiều người dự đoán NSƯT Hoàng Hải sẽ giành chiến thắng chung cuộc bởi vai diễn Lưu ‘nát’ của anh trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao ấn tượng hơn hẳn so với vai diễn của Trọng Lân và Nhan Phúc Vinh trong năm nay.

VTV Awards 2023: Công bố Top 3 Nam - Nữ diễn viên ấn tượng, khán giả phản ứng khi Thanh Hương thua Khả Ngân

 Top 3 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng gọi tên 3 nàng dâu trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình gồm  Kiều Anh, Khả Ngân và Lan Phương. Danh sách này khiến không ít người tiếc nuối cho Thanh Hương – nữ diễn viên đã hóa thân xuất sắc vào vai Luyến ‘lươn’ trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

“Tiếc cho Thanh Hương vai Luyến không lọt vào top 3”, “Ôi tiếc quá nhỉ, Luyến đóng đỉnh vậy mà, chân chất đời thường”, “Diễn viên nữ ấn tượng mà không thấy ấn tượng gì với ba diễn viên đó, vai Luyến ‘lươn’ thì hợp lý hơn”, “Không có Luyến ‘lươn’, không có Biệt dược đen , không hiểu bình chọn kiểu gì”, “Thanh Hương không có tên trong danh sách đề cử, quá tiếc”, “Bình chọn theo fan nên phải chấp nhận, hạng mục nữ, tiếc cho Thanh Hương và Thu Quỳnh quá. Ba diễn viên nữ vào top mình thấy không thuyết phục lắm”, “Thiệt thòi cho những diễn viên thực lực mà ít fan”, “Bình chọn theo lượng fan là không công bằng. Tiếc cho Thanh Hương”… là một số ý kiến của khán giả.

VTV Awards 2023: Công bố Top 3 Nam - Nữ diễn viên ấn tượng, khán giả phản ứng khi Thanh Hương thua Khả Ngân - 1

Phim truyền hình ấn tượng là hạng mục được quan tâm nhiều nhất. Top 3 có là cuộc đua của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Đừng Làm Mẹ Cáu, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. 

VTV Awards 2023: Công bố Top 3 Nam - Nữ diễn viên ấn tượng, khán giả phản ứng khi Thanh Hương thua Khả Ngân - 2

Top 3 hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng là những cái tên được nhiều quan tâm nhất trong năm nay gồm Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Có hẹn cùng thanh xuân và Hành trình rực rỡ.

VTV Awards 2023: Công bố Top 3 Nam - Nữ diễn viên ấn tượng, khán giả phản ứng khi Thanh Hương thua Khả Ngân - 3

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *