‘Chúng ta của 8 năm sau’ tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt

’ tập 46, Lâm đưa Dương về nhà mình và không bỏ qua cơ hội để sở hữu cô sau 8 năm. Trong khi đó, con gái Giang ‘đẩy thuyền’ cho bố và cô giáo Nguyệt.

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 45 lên sóng tối thứ 2 ngày 26/2, thấy Lan Nhi (Chu Diệp Anh) có nhiều điều bất ổn, Nguyệt (Quỳnh Kool) đã có cuộc nói chuyện với giám đốc Giang (Khôi Trần) ngay tại nhà mình để tìm hiểu nguyên nhân. Giám đốc Giang nói con gái là đứa trẻ nhạy cảm và biết ai là người yêu thương mình trong khi mẹ đẻ của Lan Nhi lại chưa bao giờ cho cô bé cảm giác được yêu thương thật lòng.

Giang cũng không ngần ngại kể ra một loạt điểm xấu khó chấp nhận của vợ cũ với Nguyệt. Còn Lan Nhi hào hứng thông báo với bố về việc Nguyệt đã ly hôn để ‘đẩy thuyền’ cho bố và cô giáo đến với nhau. “Nếu bây giờ bố thích cô giáo của con thì cũng không vi phạm pháp luật đâu. So với mẹ con cô Nguyệt tốt hơn nhiều. Con thích cô Nguyệt, bố cũng thế còn gì”, Lan Nhi nói. 

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt

Trong khi đó, Dương (Huyền Lizzie) gặp Như Ý (Thùy Anh) đề nghị hỗ trợ cô đứng ra làm chứng để chống lại Khiêm (Hồ Phong). “Tôi cũng từng bị ông Khiêm quấy rối, trong buổi xô xát đó ông ta đã có ý định cưỡng bức tôi. Đây chính là một nội dung để tố cáo và chắc chắn ông ta sẽ phủ nhận. Thế nên tôi nghĩ nếu như có thêm những nạn nhân khác của ông Khiêm đứng ra làm chứng thì lời tố cáo của tôi sẽ đáng tin hơn. Cô có thể đứng ra làm chứng không?”. 

Ở diễn biến khác, Dương sang nhà Lâm (Mạnh Trường) chơi và trong lúc đưa quần áo cho người yêu, Lâm đề nghị ‘thay đồ’ cho Dương nhưng không ngờ bị kẹp tay vào cửa. Khi Dương xem vết thương cho mình, Lâm đã quyết định tiến xa hơn.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt - 1

Như Ý có đồng ý đứng ra làm chứng chống lại Khiêm? Giám đốc Giang sẽ ‘tấn công’ cô giáo Nguyệt? Chi tiết tập 46 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối 26/2 trên VTV3. 

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *