Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt

Trong , khi trò chuyện với Lâm, sếp Giang ẩn ý tiết lộ muốn tái hôn với cô giáo Nguyệt.

Mở đầu preview tập 49 , dự án Đầm Xanh mà Lâm đang chuẩn bị thi công thì bị thanh tra yêu cầu dừng mọi hoạt động, do có đơn thư tố cáo đền bù không thỏa đáng. Lâm rất bất ngờ bởi mọi dự án của công ty Giang Khánh đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt
Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt - 1

Cán bộ thanh tra nói với Lâm: “Tuy các anh đã đảm bảo quy định hành chính nhưng khi phát sinh vấn đề tố cáo, dân người ta không hài lòng, buộc chúng tôi phải xem xét điều tra. Khi chúng tôi xem xét điều tra, yêu cầu các anh dừng mọi hoạt động”. Lâm cho rằng có kẻ nào đó đã cố tình tạo ra sự việc này.

Trong một diễn biến khác, bố Như Ý lại tạo cơ hội để con gái gặp lại bác sĩ Tuấn. Bố Như Ý bảo cô đến hỏi bác sĩ Tuấn về bản xét nghiệm lần trước. Bác sĩ Tuấn thì vui vẻ nói cả hai đều biết nhưng không thể lờ đi gán ghép của bố cô. Khi đến quán ăn, cả hai tình cờ gặp được Dương và Lâm cũng đang hẹn hò ở đây.

Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt - 2
Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt - 3
Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt - 4

Lâm tâm sự với Giang về người bạn thân Tùng. Lâm nói cả nhóm chơi thân với nhau, sau đó anh và Lâm chia tay còn Tùng và Nguyệt làm đám cưới. Hiện giờ Tùng – Nguyệt ly hôn là do lỗi của Tùng, còn Nguyệt là cô gái rất tốt. Sếp Giang bảo mình cũng nghĩ như vậy.

Lâm nói với sếp Giang: “Đối với em, Nguyệt như một cô em gái. Em nghĩ Nguyệt xứng đáng có được hạnh phúc, xứng đáng tìm được người bảo vệ cô ấy”, Lâm nói. Giang bất ngờ hỏi: ” Cậu nói vậy là sao? Cậu muốn nói là tôi không xứng đáng với cô em gái của cậu chứ gì?”. Lâm cười bảo đó là lựa chọn của Nguyệt, Lâm tin rằng cô sẽ chọn được người xứng đáng với mình.

Đúng lúc này sếp Giang nhận được tin không thấy bé Lan Nhi đâu.

Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt - 5

Dương đến nhà Lâm chơi và có cơ hội lắng nghe tâm sự của mẹ anh. Mẹ Lâm nói suốt hơn một thời gian dài Lâm không chịu yêu đương khiến cả nhà rất sốt ruột. Bà còn bảo suốt hơn 30 năm, bà chỉ thấy Lâm vui vẻ 2 lần duy nhất. Đó là hồi xưa khi nó mới yêu Dương và gần đây khi gặp lại cô.

Mẹ Lâm cầm tay Dương nói muốn cảm ơn hai bố con cô. Bà bảo nếu năm xưa không có bố Dương giúp đỡ thì cả nhà bà đã phải ra ở ngoài đường.

Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt - 6
Chúng ta của 8 năm sau tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, Lâm ủng hộ sếp Giang yêu Nguyệt - 7

 

Tập 49 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *