Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: Lâm lộ bí mật khiến bố con ông Quảng khóc nghẹn

Ông Quảng rơi nước mắt ân hận sau khi biết bí mật về Lâm.

Mở đầu tập 50 , bé Lan Nhi lại đánh bạn trong lớp rồi trốn tiết học. Nguyệt gọi cho Giang hỏi xem ở nhà có chuyện gì không, tại sao Lan Nhi lại như vậy. Thông qua cuộc trò chuyện, Nguyệt cũng biết mẹ Lan Nhi lại đi nước ngoài. 

Buổi chiều Nguyệt đến đón Cam thì được thông báo đã có người nhà đón. Khi Nguyệt lo lắng không biết ai là người đón Cam thì gặp Lan Nhi đang dẫn Cam đi chơi về. Nguyệt vô cùng tức giận và mắng Lan Nhi. Trong khi đó, Lan Nhi nói chỉ muốn được cô giáo quan tâm đến mình, nếu Nguyệt không làm được điều đó thì Lan Nhi mong Nguyệt hãy cho bé được quan tâm đến hai mẹ con cô.

Sự nài nỉ của Lan Nhi và bé Cam khiến Nguyệt có phần mủi lòng. Cô đưa Cam về nhà, nấu cơm cho hai cô bé. Nhìn hai chị em vui vẻ, Lan Nhi lại rất chiều chuộng em, Nguyệt bất giác mỉm cười hạnh phúc. Lan Nhi giờ thì cô bé đã biết vì sao lại muốn đến nhà cô giáo Nguyệt như vậy, là vì ở đây có không khí gia đình.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: Lâm lộ bí mật khiến bố con ông Quảng khóc nghẹn

Khi Giang đến đón con, Nguyệt nói Lan Nhi tin tưởng mình và dành tình cảm đặc biệt cho Cam nhưng cô không thể dành nhiều thời gian cho bé nên sẽ cho phép Lan Nhi đến nhà mình 1 buổi trong tuần nếu thành tích học tập tốt. Lan Nhi muốn xin thêm nhưng Nguyệt không đồng ý. Cô cũng yêu cầu Giang sắp xếp lại thời gian biểu cho con gái.

 

Về phía Tùng, anh vẫn bị gia đình Anh Thu gây sức ép, đe doạ và theo dõi mọi lúc mọi nơi.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: Lâm lộ bí mật khiến bố con ông Quảng khóc nghẹn - 1

Ở một diễn biến khác, ông Quảng nhận được cuộc điện thoại từ ngân hàng báo rằng tài khoản của ông suốt nhiều năm qua, hàng tháng vẫn có 1 khoản tiền gửi vào và đến nay đã thành một khoản lớn. Ông Quảng bất ngờ vì tài khoản này mình đã rút hết tiền trước khi đi tù và không dùng nữa. Ông hỏi thêm người trợ lý thì được biết năm xưa Lâm từng xin số tài khoản này của ông. Hiện giờ số dư vừa đúng với số tiền năm xưa ông Quảng mua lại căn nhà của gia đình Lâm.

Hóa ra bao năm qua Lâm vẫn nỗ lực làm ăn để kiếm tiền trả cho ông Quảng. Nhận ra điều này, ông Quảng đã khóc nghẹn vì ân hận, Dương cũng nức nở. Ông trách bản thân rằng nếu năm xưa ông cư xử khác đi, thì những năm tháng cay đắng nhất của cuộc đời Dương, khi bố mẹ cô qua đời thì vẫn có Lâm ở bên cạnh.

 

Dương ôm lấy bố động viên ông đừng nghĩ ngợi, Dương bảo giờ cô vẫn có Lâm ở bên, chỉ là hơi muộn một chút nhưng không sao cả. Ngay sau đó, ông Quảng hẹn gặp Lâm để nói xin lỗi. Hai người cũng trò chuyện và hiểu nhau hơn, Lâm chính thức gọi ông Quảng là bố. Ông Quảng đã thực sự yên tâm để Lâm chăm sóc con gái mình suốt quãng đường đời còn lại.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: Lâm lộ bí mật khiến bố con ông Quảng khóc nghẹn - 2
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: Lâm lộ bí mật khiến bố con ông Quảng khóc nghẹn - 3
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: Lâm lộ bí mật khiến bố con ông Quảng khóc nghẹn - 4

Cuối tập phim, khi Lâm và Dương tiếp tục trải lòng về những gì đã qua, biết ơn vì đã gặp nhau, chờ đợi nhau. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào kết thúc tập phim.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: Lâm lộ bí mật khiến bố con ông Quảng khóc nghẹn - 5

Tập cuối phim Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *