Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm – Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị ‘cắm sừng’

Lâm và Dương đã có nụ hôn lãng mạn sau những hiểu lầm, thử thách.

Trong tập 8 phim , Lâm biết việc Tùng “bắt cá hai tay” nên khuyên bạn và nói rằng Nguyệt là cô gái tốt, ngoan hiền nên Tùng đừng làm gì khiến Nguyệt tổn thương. Tuy nhiên, tính nết đào hoa của Tùng khó thay đổi. Trong lúc trò chuyện với Lâm, Tùng còn công khai hẹn gặp cô gái khác.

Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng'

Nguyệt đọc sách hôn nhân, Dương cảm thấy Nguyệt đang quá chìm đắm vào tình yêu với Tùng. Vì từng nhìn thấy Tùng đi với cô gái khác nên Dương khuyên Nguyệt nên tìm hiểu kỹ về Tùng. Theo Dương thì cần phải hiểu những điều cơ bản như Tùng có phải người tốt không, quan điểm, đạo đức thế nào, có độc thân hay không. Dương bảo những điều đó là đương nhiên, cô còn ví Tùng như học sinh cá biệt, khi đã uốn nắn được chúng thì sẽ cảm giác đạt được thành tựu. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng' - 1
Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng' - 2

Tùng và Nguyệt lại dùng chiêu để dụ Lâm và Dương ra ngoài rồi tạo tình huống vô tình gặp nhau. Sau đó Tùng và Nguyệt rủ nhau đi xem phim để dành không gian riêng tư cho Lâm và Dương. Lâm năn nỉ Dương cho mình cơ hội được giải thích. 

Dương nói Lâm đã ký hợp đồng rồi, giờ lại quay ra tán tỉnh Dương. Dương nói thẳng Lâm là người tham lam và bất tín. Lâm thừa nhận và tiết lộ đã gặp ông Quảng để thuyết phục ông cho phép mối quan hệ với Dương. Với Dương hay ông Quảng, anh đều thẳng thắn thừa nhận bản thân là kẻ tham lam, không muốn bỏ lỡ cô gái mà mình thích. Điều khiến anh có thể có tự tin nói chuyện với bố của Dương là bởi anh tin cô cũng có tình cảm dành cho mình. Anh đã xin một cơ hội nữa với Dương.

Dương thì bảo việc Lâm tỏ tình với cô rồi rút lại như thể anh hối hận, và nó chẳng khác gì một cú tát cho những ảo tưởng của cô.

Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng' - 3
Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng' - 4

Lâm không kể hết cho Dương về nội dung cuộc trò chuyện với ông Quảng. Hóa ra, để thuyết phục ông Quảng, Lâm đã nhẹ nhàng nói về việc biết sự cố xảy ra cách đây 6 năm. Ông đã vô cùng tức giận vì cho rằng Lâm đang uy hiếp mình. Vì lo lắng cho con gái, ông đã tìm hiểu mối quan hệ giữa Lâm và Ái Phi. Bất ngờ hơn, hóa ra trong nhiều năm qua, ông Quảng là người đứng sau hỗ trợ quán cà phê và tiệm giặt là mà Dương đang làm việc.

Ái Phi đến gặp Dương và kể về muốn quan hệ của mình và Lâm. Ái Phi thừa nhận muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân để đến với Lâm nhưng khi gặp lại thì Lâm đã thích Dương. Chính Ái Phi cũng khuyên Lâm nên tích cực theo đuổi Dương để không cảm thấy tiếc nuối giống như mình. Ái Phi cũng nhắn tin cho Lâm nói rằng Dương là cô gái dễ thương, thua một người như vậy cũng không mất mặt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng' - 5
Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng' - 6

Về phía Dương, sau những lo lắng, cân nhắc, cô đã quyết định tha thứ cho Lâm. Lâm đưa Dương đến địa điểm lãng mạn bí mật trước đây và dùng hết “vốn liếng” để tỏ tình với cô. Lâm nói vì Dương anh sẵn sàng tự biến mình thành người tráo trở, tham lam. Anh cũng hiểu cho ông Quảng ở vai trò một người phụ huynh lo lắng cho con gái. Cả hai đã có những giây phút hạnh phúc lãng mạn bên nhau và nụ hôn ngọt ngào chớp nhoáng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng' - 7
Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Lâm - Dương chính thức yêu, Nguyệt ngây thơ không biết bị 'cắm sừng' - 8

 Chúng ta của 8 năm sau phát sóng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *