Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và ‘tiểu tam’

Khán giả không ngờ cảnh nóng diễn ra nhanh và táo bạo như vậy.

Trong tập 25 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Anh Thu vô tình gặp bé Cam và biết chuyện Nguyệt sẽ đi công tác hai ngày, Cam sẽ được gửi sang nhà bà nội. Nghe vậy, cô ả liền nở nụ cười đầy toan tính.

Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và 'tiểu tam'

Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và 'tiểu tam' - 1

Ngay tối hôm đó, Anh Thu diện đồ sexy lên nhà Tùng, giả vờ hỏi Nguyệt có nhà không. Tùng thành thật trả lời rằng vợ đi công tác và bảo Thu đi về vì mình buồn ngủ. Tuy nhiên, khi anh chuẩn bị đóng cửa, cô ta nhanh chóng lẻn vào trong. Không ý tứ lòng vòng, cô ả nói mình ly hôn rồi và rất cô đơn. Anh Thu liền tiến lại đụng chạm lên người Tùng, Tùng cũng chỉ phản ứng lại yếu ớt. Anh Thu nói cảm giác vụng trộm luôn kích thích và chắc chắn Tùng cũng đang nghĩ như vậy. 

Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và 'tiểu tam' - 2

Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và 'tiểu tam' - 3

Anh Thu lập tức hôn Tùng và sau vài giây ‘chịu trận’, Tùng cũng lao vào hôn Anh Thu cuồng nhiệt rồi bế thốc cô ta sofa, sau đó cả hai tiếp tục ân ái trên chính chiếc giường của vợ chồng Tùng. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Tùng đuổi Anh Thu về, dặn cô ta thu dọn đồ đạc kỹ càng và ra về kín đáo cẩn thận. 

Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và 'tiểu tam' - 4

Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và 'tiểu tam' - 5

Cảnh nóng của Tùng và ‘tiểu tam’ Anh Thu khiến khán giả vô cùng nóng mắt. Trên MXH, nhiều ý khiến bày tỏ sự phẫn nộ với nhân vật Tùng khi anh ta dễ dàng ‘cắm sừng’ vợ không chút suy nghĩ như một thói quen. Đặc biệt, Tùng còn lên giường với Anh Thu trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo. Buổi sáng thức dậy, Tùng cũng không hề tỏ ra day dứt áy náy về việc phản bội vợ, anh vẫn vui vẻ dẫn con đi cà phê với Lâm. 

Không chỉ thương cho Nguyệt, khán giả còn thương cả Dương bởi chắc hẳn khi biết Tùng cắm sừng Nguyệt lần 2, Dương sẽ dằn vặt bản thân vì năm xưa không nói cho cô bạn thân biết Tùng là kẻ trăng hoa như thế nào. 

Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và 'tiểu tam' - 6

Chúng ta của 8 năm tập 25: Khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo của Tùng và 'tiểu tam' - 7

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *