Cô gái có body ‘bốc lửa’ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

, đến từ Hà Nội được nhận xét là ‘Thí sinh nóng bỏng nhất ’ 2023.

Hoàng Nhung từng lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Từ những trải nghiệm tại cuộc thi, Hoàng Nhung đã tích cực rèn luyện để trở thành một cô gái tự tin, độc lập. Cô quyết tâm ở lại TP.HCM thành lập một công ty khởi nghiệp. 

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 1

Cô trở lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với mong muốn một lần nữa khẳng định mình cùng ước mơ được chạm đến vương miện cuộc thi. 

Hoàng Nhung sở hữu nhan sắc ấn tượng, được nhiều người nhận xét hao hao giống Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Cùng với đó, người đẹp sở hữu chiều cao nổi trội 1,79m, với các chỉ số hình thể lần lượt là: 85 – 60 – 99cm. 

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 2

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 3

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 4

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 5

Hoàng Nhung thường được các bạn trong cuộc thi gọi là “cô gái có body bốc lửa nhất Hoàn vũ”. Cô khá vui vì điều này vì để có được hình thể như hiện tại Hoàng Nhung đã phải dành 2 năm để tập luyện với các môn như gym, yoga, bơi lội…

Trong chặng cuối của cuộc thi, Hoàng Nhung tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi xuất hiện trong bộ ảnh mới. Cô khoe sắc vóc rạng rỡ, thần thái ấn tượng trong mỗi khung hình. 

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 6

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 7

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 8

Hoàng Thị Nhung được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023. 

“Tham gia hơn nửa chặng đường tôi cảm nhận mình khá hài lòng với những gì thể hiện và luôn nghiêm túc với cuộc hành trình này. Tôi ở thời điểm hiện tại đã có thể biết làm khá nhiều nghề học được thông qua các phần thử thách trong cuộc thi như dựng kịch bản, quay TVC, làm event… những thứ mà tôi chưa bao giờ biết làm hay thử qua”, cô chia sẻ. 

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 9

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 10

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 11

Cô gái có body 'bốc lửa' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - 12

Mục tiêu của Hoàng Nhung năm nay là mang chiếc vương miện về cho Hà Nội tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Với cô, Miss Cosmo hay còn gọi là “Giấc mơ Hoàn vũ” luôn là thứ mà nhiều người đẹp khao khát muốn chạm vào.

Đồng thời, đây cũng là cuộc thi khốc liệt nhất tại Việt Nam bởi với tiêu chí năm nay cô gái Hoàn vũ không còn nằm trong một khuôn mẫu nào, mà tìm kiếm những người phụ nữ lãnh đạo, dám nghĩ, dám làm, nói được làm được và không ngừng tạo ra những giá trị đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Theo Tuấn Chiêu (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *