‘Cuộc chiến’ săn vé Đào, phở và piano: Canh từ nửa đêm, xếp hàng dài từ sáng sớm chờ đến lượt

Do hệ thống bán vé online đang gặp sự cố, khán giả đã xếp hàng dài từ sáng sớm 21/2 để mua vé phim Đào, Phở và Piano.

Không khí tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia vẫn vô cùng náo nhiệt trước sức hút của bộ phim Đào, phở và piano. Hiện tại, đây vẫn là nơi duy nhất chiếu bộ phim này, do đó lượng khán giả là rất lớn, nhiều khán giả đã phải tới tận nơi để mua vé do trang web của Trung tâm quá tải.

Sức hút từ bộ phim “Đào, phở và piano” đã kéo hàng nghìn khán giả đến Trung tâm Chiếu phim Quốc gia trong những ngày qua. Để sở hữu một tấm vé vẫn là “cuộc chiến” khốc liệt với nhiều người. Khán giả phải xếp hàng dài từ sáng chờ mua vé xem phim Đào, phở và piano tại khu vực bán vé của Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

'Cuộc chiến' săn vé Đào, phở và piano: Canh từ nửa đêm, xếp hàng dài từ sáng sớm chờ đến lượt

Khu vực soát vé tại các phòng chiếu Đào, phở và piano luôn trong cảnh đông đúc. 4-5 nhân viên soát vé làm việc liên tục.

Cuộc đua giành vé còn kịch tính đến mức chị Nghiêm Minh (35 tuổi, quận Đống Đa) quyết liệt canh vé vào nửa đêm. “Săn được 2 chiếc vé, tôi rất phấn khích, háo hức thưởng thức bộ phim gây sốt”, chị nói.

Tính đến thời điểm chiều 20/2, đã có hơn 13.000 vé được bán ra dành riêng cho Đào, phở và piano. Doanh thu ước tính là gần 700 triệu đồng – một con số không tưởng đối với phim do Nhà nước đặt hàng và chỉ chiếu tại một rạp phim duy nhất.

'Cuộc chiến' săn vé Đào, phở và piano: Canh từ nửa đêm, xếp hàng dài từ sáng sớm chờ đến lượt - 1

'Cuộc chiến' săn vé Đào, phở và piano: Canh từ nửa đêm, xếp hàng dài từ sáng sớm chờ đến lượt - 2'Cuộc chiến' săn vé Đào, phở và piano: Canh từ nửa đêm, xếp hàng dài từ sáng sớm chờ đến lượt - 3

Trước cơn sốt của Đào, Phở và Piano, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khuyến khích các đơn vị tham gia phát hành phim trên toàn quốc. Ngày 20/2, 2 hệ thống Beta Media và Cinestar đã nhận chiếu phim tại các cụm rạp của mình và sẽ phát hành trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Tổng hợp

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *