Phim Tết 2024 của Trấn Thành tung trailer, doanh thu liệu có phá kỷ lục Nhà Bà Nữ?

Tết 2024 của hé lộ những thước phim tình cảm giữa Phương Anh Đào và Tuấn Trần.

Ngày 28/11, nhà sản xuất Trấn Thành Town và CJ HK Entertainment công bố dự án điện ảnh mới mang tên Mai. Phim do Trấn Thành đạo diễn.

Mai có kinh phí khoảng 30 tỉ đồng, là sản phẩm của Trấn Thành nhằm tiếp nối thành công của Nhà bà Nữ vào Tết 2023 – trở thành phim Việt ăn khách nhất từ trước đến nay với doanh thu 475 tỉ đồng.

Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, Mai xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của một người phụ nữ cùng tên với bộ phim. Trên first-look poster, Phương Anh Đào tạo ấn tượng mạnh với cái nhìn tĩnh lặng, xuyên thấu, đặc biệt, trên bờ môi nữ diễn viên là hình ảnh cô đang nằm nghiêng trên mặt nước.

Được phủ một màn sương mờ ảo, poster của Mai gây tò mò với lời tựa: ‘Quá khứ chưa ngủ yên, ngày mai liệu sẽ đến?’.

Phim Tết 2024 của Trấn Thành tung trailer, doanh thu liệu có phá kỷ lục Nhà Bà Nữ?

First-look trailer của Mai hé lộ những thước phim tình cảm lãng mạn đầu tiên giữa Mai (Phương Anh Đào) và Dương (Tuấn Trần). Dương tâm sự về Mai – cô gái khiến mình rơi vào lưới tình: “Em làm cho anh thay đổi nhiều lắm. Biết lắng nghe hơn, biết để ý cảm xúc của người khác hơn, thực sự muốn quan tâm một ai đó”. Đáp lại lời tỏ tình ngọt ngào của Dương, câu trả lời có phần lấp lửng của Mai đủ khiến khán giả suy ngẫm: “Đừng yêu tôi. Quá khứ của tôi tệ lắm”.

Phim Tết 2024 của Trấn Thành tung trailer, doanh thu liệu có phá kỷ lục Nhà Bà Nữ? - 1

Mai tiếp tục có đề tài về người phụ nữ. Trấn Thành cho biết anh muốn khán giả xem phim của mình sẽ cảm nhận và trân trọng những người phụ nữ xung quanh mình nhiều hơn. Trấn Thành chia sẻ về dự án mới: “Tôi muốn làm một tác phẩm để mọi người có thể xem, cảm nhận và trân trọng những người phụ nữ xung quanh mình nhiều hơn. Nhà Bà Nữ và Mai là hai thế giới khác nhau về góc độ nghệ thuật cũng như câu chuyện, và cả nội tâm từng nhân vật. Ở Nhà Bà Nữ là những người phụ nữ chịu tổn thương nhưng lại tổn thương người khác, còn ở Mai, tuy vẫn chịu tổn thương nhưng cách người phụ nữ đối diện, lựa chọn lại hoàn toàn khác”.

Phim Tết 2024 của Trấn Thành tung trailer, doanh thu liệu có phá kỷ lục Nhà Bà Nữ? - 2

Đây là năm thứ 3 Trấn Thành làm phim điện ảnh chiếu Tết. Phim đầu tiên là “Bố Già” gây chấn động với doanh thu 400 tỷ đồng (nhà sản xuất công bố).

Với phim thứ hai là “Nhà bà Nữ” đạt 458,6 tỷ đồng (theo Box Office Vietnam), nhà sản xuất-diễn viên này tự phá kỷ lục doanh thu của chính mình.

Với hai thành tích này, Trấn Thành trở thành cái tên đáng gờm trên đường đua phim Việt nói chung và phim Tết Âm lịch đồng thời đối mặt nhiều áp lực doanh số với phim rạp thứ ba là Mai.

 

Phim dự kiến lên rạp ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán, tức 10/2/2024.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *