Dàn sao bom tấn nghìn tỷ chào khán giả Việt, hứa hẹn khiến phòng vé bùng nổ

Dàn sao Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma gửi lời chào khán giả Việt Nam nhân dịp dự án sắp ra rạp.

Bộ phim Exhuma (Quật mộ trùng ma) với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc, gồm: , , Yoo Hae In và Lee Do Hyun đã gây bão rạp chiếu Hàn Quốc với tốc độ không tưởng.

Suốt từ ngày đầu ra mắt cho đến nay, phim liên tục đứng top 1 phòng vé tại Hàn Quốc 3 tuần liên tiếp dù phải đối đầu với một bom tấn mà rất nhiều tín đồ phim điện ảnh cả thế giới mong chờ là Dune 2.

Trước đó, chỉ sau 11 ngày công chiếu với sức công phá vô cùng mạnh mẽ, phim đã hút 6 triệu khán giả ra rạp, doanh thu ước tính gần 60 tỷ won – hơn 1000 tỷ đồng.

Sức công phá mạnh mẽ của Exhuma hiện không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước. Được biết tại Indonesia, quốc gia đầu tiên sau Hàn Quốc được chiếu Exhuma , các rạp phim phải tăng gấp đôi số suất chiếu vì quá tải khán giả.

Ngày 15/3, dự án cũng sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam sau quãng thời gian được chờ đón. Nhân dịp này, 2 diễn viên của phim gồm Choi Min Sik và Kim Go Eun cùng đạo diễn Jang Jae Hyun đã quay một đoạn video để gửi lời chào tới khán giả.

Dàn diễn viên chính của Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma chào khán giả Việt.

Dàn sao bom tấn nghìn tỷ chào khán giả Việt, hứa hẹn khiến phòng vé bùng nổ
Đạo diễn Jang Jae Hyun.
Dàn sao bom tấn nghìn tỷ chào khán giả Việt, hứa hẹn khiến phòng vé bùng nổ - 1
Diễn viên Choi Min Sik.
Dàn sao bom tấn nghìn tỷ chào khán giả Việt, hứa hẹn khiến phòng vé bùng nổ - 2
Diễn viên Kim Go Eun.

Exhuma kể câu chuyện hấp dẫn về hai nhà trừ tà, một người làm nghề tang lễ và một thầy phong thủy cùng nhau thực hiện một cuộc phiêu lưu táo bạo nhằm di dời những ngôi mộ bí ẩn để nhận khoản tiền thù lao khổng lồ.

Câu chuyện được đan xen các yếu tố của pháp sư Hàn Quốc, điều huyền bí và siêu nhiên đã mang đến trải nghiệm điện ảnh thú vị cho người xem.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực đến từ các thế thế hệ khác nhau cũng được đánh giá là điểm sáng của dự án. 

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *