Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2023: Nam chính quá kém sắc khiến bạn diễn nữ bị vạ lây

Hai diễn viên này bị khán giả bình chọn là cặp tình nhân bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2023.

Theo Sohu, mới đây, khán giả trên trang Douban đã mở ra cuộc bầu chọn các cặp tình nhân bị ghét nhất của màn ảnh Hoa ngữ năm qua. Trong đó, hai vai diễn Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh đóng) và Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) trong Nhất Niệm Quan Sơn là cặp khiến nhiều người thất vọng nhất với tổng 83.500 phiếu bầu tính đến ngày 23/12. Thành tích này bỏ xa đôi nhân vật ở vị trí thứ 2 là đội trưởng đội cứu hỏa Tống Diễm (Dương Dương) và bác sĩ khoa cấp cứu Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên) trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, chỉ có 65.900 phiếu.

Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2023: Nam chính quá kém sắc khiến bạn diễn nữ bị vạ lây
Hai diễn viên chính của Nhất Niệm Quan Sơn bị chê là cặp tình nhân của màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả khó chịu nhất năm qua.

 Nhất Niệm Quan Sơn là bom tấn cổ trang hot bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ dịp cuối năm. Kịch bản được đặt trong một bối cảnh giả tưởng, nơi có hai quốc gia An quốc và Ngô quốc đang tranh giành quyền lực. Lưu Thi Thi đảm nhận vai chính Nhậm Như Ý, một nữ hiệp giỏi võ nghệ. Cô từng giữ chức tiền tả sứ Chu Y Vệ của An quốc nhưng sau đó bị lưu lạc đến Ngô quốc. Về sau, Nhậm Như Ý thành lập đội sứ thần Nghinh Đế, cùng Ninh Viễn Châu và nhiều anh hùng trẻ tuổi bắt đầu một hành trình nhiều sóng gió.

Kết quả cuộc bình chọn khiến khá nhiều khán giả bất ngờ. Vài ngày trước đó, vai diễn Nhậm Như Ý của Lưu Thi Thi được chính khán giả Douban bình chọn là nhân vật nữ đẹp nhất năm, vượt hàng loạt cái tên đình đám như Lưu Diệc Phi, Châu Dã, Nghê Ni. Nữ diễn viên được khen thể hiện tốt hai tính cách dịu dàng và dũng mãnh của một mỹ nhân cổ trang, vừa khiến khán giả nể phục nhưng đồng thời lại muốn che chở. Vì vậy, nhiều người cho rằng việc cặp đôi của Nhất Niệm Quan Sơn nhận nhiều “gạch đá” đến từ màn thể hiện của người bạn diễn còn lại của Lưu Thi Thi.

Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2023: Nam chính quá kém sắc khiến bạn diễn nữ bị vạ lây - 1

Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2023: Nam chính quá kém sắc khiến bạn diễn nữ bị vạ lây - 2

Lưu Thi Thi nhận mưa lời khen với vai chính trong phim nhưng bị liên lụy bởi bạn diễn nam.
Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2023: Nam chính quá kém sắc khiến bạn diễn nữ bị vạ lây - 3
“Nhất niệm quan sơn” của Lưu Thi Thi kết thúc: Một cái kết buồn cho khán giả

Dù nhận được nhiều sự quan tâm và cảm tình từ khán giả, Nhất Niệm Quan Sơn mất điểm vì nam chính Lưu Vũ Ninh. Anh phải nhận khá nhiều lời chỉ trích về cả màn thể hiện trên phim cũng như thái độ ngoài đời. Ngay khi dự án mới công bố dàn diễn viên, nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng với ngoại hình của nam chính. Đặc biệt, nhiều fan của Lưu Thi Thi cho rằng anh không xứng để đóng cạnh mỹ nhân nổi tiếng của dòng cổ trang này. Khi phim lên sóng những tập đầu, một số netizen thậm chí dùng công nghệ AI để đổi mặt các diễn viên khác như Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ… vào nhân vật của anh.

Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2023: Nam chính quá kém sắc khiến bạn diễn nữ bị vạ lây - 4

 

Cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2023: Nam chính quá kém sắc khiến bạn diễn nữ bị vạ lây - 5

Lưu Vũ Ninh nhận nhiều lời chê vì màn thể hiện trong phim.

Các cặp tình nhân bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ 2023:

– Lưu Thi Thi & Lưu Vũ Ninh (Nhất Niệm Quan Sơn): 83.500 phiếu

– Vương Sở Nhiên & Dương Dương (Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi): 65.900 phiếu

– Bạch Lộc & Vương Hạc Đệ (Dĩ Ái Vi Doanh): 53.100 phiếu

– Châu Đông Vũ & Lưu Hạo Nhiên (Nhiên Đông): 28.400 phiếu

– Bạch Lộc & La Vân Hi (Trường Nguyệt Tẫn Minh): 28.000 phiếu

Theo Được Được (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *