‘Đào, phở và piano’ gây ‘bão’ mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo

“Tôi hãnh diện vì được lựa chọn, được chọn và lựa chọn của chính bản thân mình”, Tuấn Hưng nói.

Phim Đào, đang gây sốt trên mạng xã hội. Rất nhiều khán giả đang phải xếp hàng chờ đợi để có thể đặt vé.

Được biết đây là phim do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặt hàng Công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất và được chiếu từ ngày 1 Tết tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hà Nội. Tuy nhiên thời điểm ra rạp phim bị các bom tấn như Mai , Gặp lại chị bầu … đè bẹp vì không hề có bất cứ chiến dịch PR nào.

Và phải đến gần đây, phim mới gây bão mạng xã hội, trở thành phim về đề tài lịch sử hiếm hoi tính đến thời điểm hiện tại được khán giả yêu thích và săn vé. Điều này chứng tỏ phim có nội dung và câu chuyện khiến khán giả yêu thích và muốn trải nghiệm.

Bộ phim với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Doãn Quốc Đam, Trần Lực, Trung Hiếu, Nguyệt Hằng, Tuấn Hưng… Trước sức hút rầm rộ của bộ phim, mới đây ca sĩ Tuấn Hưng – người thủ vai ông Phán trong phim đã có những chia sẻ về cơ duyên đến với bộ phim này.

Nam ca sĩ viết: “Một buổi sáng định mệnh của sự được lựa chọn khi nhận được cú điện thoại của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Tỉnh cả ngủ và tra zalo xem đó có phải là số của chú không bởi không tin vào tai mình với lời mời vào vai trong 1 bộ phim với đề tài mà cũng chưa bao giờ nghĩ tới. Ký sự về chiến tranh.

Hân hoan chuẩn bị cho vai diễn và chấp nhận gác lại công việc ca hát để chơi tới bến với vai diễn như là 1 cơ hội để chứng minh bản thân mình lần này. Tôi nghiêm túc nghiền ngẫm từng chi tiết cho cái vai mà tôi cho là mình được chọn”.

'Đào, phở và piano' gây 'bão' mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo
Hình ảnh Tuấn Hưng trong phim.

Tuấn Hưng cũng cho biết, anh nhập vai của mình khá thuận lợi: “Hẳn là chú Sơn cùng ekip trợ lý đã nghiên cứu kỹ về mình nên vai diễn của mình có phần khá trôi chảy hầu hết chưa có short nào mình phải quay lại đến lần thứ 2 bởi tư duy chuẩn bị lần này đã được chuẩn bị khá kỹ bởi sự dồn nén lâu năm thèm được đóng phim.

Lựa chọn cho mình thời điểm thích hợp và vai diễn thích hợp như mình chọn 1 bài hát cho con đường sự nghiệp của mình vậy. Nó phải thật sự hợp, có chất và mình phải được hỗ trợ bởi 1 ekip thật sự chất lượng. Hoá thân thành một công tử ăn chơi thời xưa quả là 1 dấu chấm hỏi trong mắt khán giả và chính bản thân mình và ekip”, nam ca sĩ viết.

Dù hoạt động nghệ thuật lâu năm nhưng Tuấn Hưng cho biết khi phim chuẩn bị ra mắt anh cũng không giấu được sự hồi hộp: “Nhưng rồi cũng tới ngày phim ra rạp, cũng như cái ngày bài hát ra mắt vậy, tôi âm thầm hồi hộp chờ xem sản phẩm lần này sẽ thế nào? Và rồi Đào, phở và piano đã bắt đầu khởi sắc. Những tín hiệu tốt từ phòng vé, từ sự phản hồi của những khán giả xem phim về cho thấy tác phẩm điện ảnh it ỏi nói về tình yêu trong thời kỳ chiến tranh lịch sử vẫn đáng chiếm được tình yêu của khán giả.

Hôm nay vé tiếp tục cháy, cho tới ngày chính thức công chiếu toàn quốc vẫn chưa hề có nhiều những chiến lược pr, quảng cáo rầm rộ như những bộ phim bom tấn phát hành cùng thời điểm nhưng quả thật mọi thứ đang tốt dần lên theo từng ngày. Tôi hãnh diện vì được lựa chọn, được chọn và lựa chọn của chính bản thân mình. Như 1 tia sáng loé lên ở cuối đường hầm tưởng chừng không còn chút hy vọng nào nữa, tôi lần mò bắt đầu tìm cho mình con đường tiến tới ánh sáng của những giấc mơ”.

Dưới chia sẻ của Tuấn Hưng rất nhiều người ái mộ, bạn bè thân thiết gửi lời chúc mừng tới anh và bộ phim Đào, phở và piano.

Theo An An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *