Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Tùng bỏ Nguyệt hẹn hò với gái lạ, Lâm quyết định tán tỉnh Dương một lần nữa

Dương đã bắt gặp Tùng thân thiết với một cô gái xinh đẹp trong khi nói dối Nguyệt rằng đang bận làm dự án.

Trong preview tập 7, Tùng bảo nếu Lâm tính nghỉ việc ở công ty Cường Xuân thì cứ thoải mái đến với Dương, cớ sao phải lùi lại. 

Tùng thì bảo Dương không liên quan đến chuyện này, chủ yếu là từ phía ông Quảng. Tùng có cảm giác ông Quảng quyết phản đối đến cùng và việc đối đầu với ông chẳng khác gì trứng chọi đá.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Tùng bỏ Nguyệt hẹn hò với gái lạ, Lâm quyết định tán tỉnh Dương một lần nữa

Ở diễn biến khác, ông Lực  – bố nuôi của Dương hỏi con gái lý do vì sao không nhận tấm lòng của ông Quảng khi bố đẻ muốn tặng Dương một căn nhà. “Con có thiếu thốn gì đâu, sao phải nhận cho ơn nghĩa mệt người ra”, cô nói.

Ông Lực đáp: “Con không nhận có nghĩa là con vẫn còn đang giận, vẫn còn một phần tổn thương. Nếu vì con nghĩ cho bố thì không cần thiết phải làm thế đâu. Lúc nào bố cũng chỉ mong con luôn vui vẻ và hạnh phúc”

Dương bảo con người thì sao có thể chỉ mãi vui vẻ được. Dương kể với bố chuyện cô đang bị thất tình. Ông Lực hỏi chàng trai nào lại dại dột như vậy. Dương nói người đó đặt mình lên bàn cân và lựa chọn bên nhiều quyền lợi, ít rắc rối, rồi ‘đá bay’ cô chẳng nghĩ ngợi gì.

Trong khi đó, thấy Nguyệt gần đây ít đi hẹn hò với Tùng, Dương hỏi thì Nguyệt cho biết dạo này Tùng đang bận dự án mới. Thế nhưng khi Dương đi chạy thể dục buổi tối lại tình cờ thấy Tùng đang đi hẹn hò với một cô gái lạ. Tùng còn thân thiết, ga lăng chăm sóc cô gái này chu đáo. Hoá ra không phải Tùng đang bận rộn vì vào dự án mới như lời Nguyệt nói. Dương bắt đầu hoài nghi tấm chân tình của Tùng dành cho bạn thân mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Tùng bỏ Nguyệt hẹn hò với gái lạ, Lâm quyết định tán tỉnh Dương một lần nữa - 1

Về phía Lâm, nghe lời khuyên của Tùng nên Lâm quyết định chinh phục lại trái tim Dương một lần nữa. Lâm đến quán cà phê nơi Dương làm việc và lén viết lên tờ giấy nhắn trái tim treo ở quán rằng: ‘Tôi thích một cô gái rạng rỡ như ánh mặt trời’. Chị chủ sau khi đọc được lời nhắn này để kể lại với Dương. Chắc hẳn không khó để Dương biết ai là chủ nhân của lời nhắn này.

 

Tập 7 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối mai trên VTV3. 

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *