Gương mặt gây tranh cãi nhất sắp được hồi sinh ở ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’?

Những chị đẹp nào sẽ được quay trở lại với chương trình?

 Ở vòng Công diễn 5, bên cạnh những gương mặt còn trụ lại thì còn đón chào sự trở lại của 7 chị đẹp từng bị loại. Dù phải chờ đến tập 12 mới biết được danh tính của những sao nữ “hồi sinh” nhưng từ lúc đóng cổng bình chọn, netizen cũng đã lờ mờ đoán được ai sẽ quay trở lại.

Cổng bình chọn được đóng vào ngày 26/11 và danh tính 7 chị đẹp đứng đầu vòng Hồi sinh được lộ diện là Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Thanh Ngọc, Hương Ly, , Đoan Trang, Huyền Baby.

Tuy nhiên, dân tình phát hiện thời điểm chương trình ghi hình, Yến Trang thường đăng ảnh đi du lịch chứ không có động thái tập luyện. Vì vậy, không ít dân mạng đồn đoán Yến Trang sẽ ‘nhường vé’ hồi sinh cho .

Gương mặt gây tranh cãi nhất sắp được hồi sinh ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?

Ngoài ra, Tú Vi cũng được dự đoán sẽ trở lại chương trình. Trang cá nhân của Hà Kino cũng từng cập nhật hình ảnh bên Nguyên Hà, Lynk Lee, Tú Vi, Thu Phương… nên dân tình càng tin vào dự đoán của mình.

Gương mặt gây tranh cãi nhất sắp được hồi sinh ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'? - 1

Gương mặt gây tranh cãi nhất sắp được hồi sinh ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'? - 2

Gương mặt gây tranh cãi nhất sắp được hồi sinh ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'? - 3

Gương mặt gây tranh cãi nhất sắp được hồi sinh ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'? - 4

Sau vòng công diễn 2, người mẫu Hà Kino – nhân tố gây tranh cãi nhất chương trình là một trong những sao nữ phải ra về. Đây là kết quả đều được nhiều khán giả cho là hợp tình hợp lý bởi Hà Kino một trong những nhân tố gây tranh cãi nhất chương trình.

Hà Kino bị khán giả nhận xét có phần kém nổi bật hơn các chị đẹp khác. Ngay từ vòng solo cho đến công diễn 2, cô bị chê từ khả năng thanh nhạc đến kỹ năng vũ đạo, trình diễn. Một số người còn gọi Hà Kino là “cục tạ” vì khiến cả đội phải gồng gánh.

Trước những tranh cãi, Hà Kino đã có những lời đối chất thẳng thắn với khán giả trên mạng xã hội. Nữ người mẫu cho biết: “Lúc mình tiêu cực thì mình sẽ đau lòng khi thấy những dòng này. Còn giây phút này tích cực lên đọc xong thấy mình vừa cao lại vừa nặng… như cục tạ thì đúng rồi.

Sau khi bị loại, Hà Kino chia sẻ cô từng ước mình không bị loại sớm để được ở bên đồng đội và ekip lâu hơn. Tuy nhiên, đến khi tập 7 lên sóng, đọc bình luận tiêu cực từ netizen, cô lại cảm thấy bị loại giống như được ‘giải thoát’.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *