Xuất hiện tổng tài phong thái đĩnh đạc chuẩn gu chị em, nhan sắc ngoài đời đẹp ăn đứt trên phim

Màn ảnh lại có thêm một tổng tài đúng chuẩn gu chị em, vừa giàu có vừa thông minh tài giỏi.

Flex x Cop (T) – bộ phim mới của đài SBS – hiện đang là từ khóa được nhiều khán giả săn đón. Sau 2 tập mở đầu, phim ghi nhận rating khá ổn, được cho là tác phẩm giúp vực dậy đài SBS sau liên tiếp những tác phẩm thất bại về tỷ suất người xem.

Xuất hiện tổng tài phong thái đĩnh đạc chuẩn gu chị em, nhan sắc ngoài đời đẹp ăn đứt trên phim
Caption

Ngoài cặp đôi chính là Jin Yi Soo (Ahn Bo Hyun) và Lee Kang Hyun (Park Ji Hyun) thì còn một cái tên được khán giả chú ý không kém. Đó là Jin Seung Joo () – anh trai của nam chính. Cả hai anh em đều là những người thừa kế của tập đoàn Hansu, những chaebol thứ thiệt, sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Thế nhưng hai người lại hoàn toàn khác nhau, trong khi Yi Soo như một đứa trẻ không chịu lớn, rất lương thiện nhưng lại luôn tỏ ra chống đối gia đình, đặc biệt thích bày ra những trò chơi sinh tồn để làm thú tiêu khiển thì Seung Joo lại là cậu con trai quý giá của gia tộc.

Xuất hiện tổng tài phong thái đĩnh đạc chuẩn gu chị em, nhan sắc ngoài đời đẹp ăn đứt trên phim - 1

Hai anh em trái tính trái nết của tập đoàn Hansu

Là con trai cả trong nhà, Seung Joo sớm tỏ ra trưởng thành. Anh thông minh, tài giỏi, điềm đạm, là cánh tay đắc lực của bố mình trong cuộc chiến thương trường và chính trị. Giữa thời điểm Jin Yi Soo gây ra bê bối lớn, làm ảnh hưởng đến cuộc tranh cử chức thị trưởng của bố, Seung Joo một tay lo liệu tất cả. Không chỉ xoa dịu truyền thông, lật ngược ván cờ, Seung Joo còn khiến cậu em ham chơi của mình trở thành cảnh sát, khiến cuộc đời Yi Soo hoàn toàn rẽ hướng.

Sau 2 tập đầu, dù thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng Seung Joo đã chinh phục nhiều khán giả không thua kém gì nam chính. Anh đúng chuẩn tổng tài đĩnh đạc, tài giỏi bên ngoài lạnh lùng bên trong… nhiều tiền và đặc biệt rất quan tâm đến gia đình. Khán giả hi vọng được thấy nhiều hơn những câu chuyện của nhân vật này trong tương lai.

Xuất hiện tổng tài phong thái đĩnh đạc chuẩn gu chị em, nhan sắc ngoài đời đẹp ăn đứt trên phim - 2

Đảm nhận vai tổng tài Seung Joo là nam diễn viên Kwak Shi Yang, người vốn quen mặt với các vai phụ trên sóng truyền hình Hàn. Xuất hiện trong hình ảnh một người đàn ông trưởng thành, tài giỏi, nam diễn viên phải khiến bản thân trông già dặn hơn ngoài đời. Những chiếc sơ mi kín cổ, vest và gile đi kèm cặp kính khiến trông Kwak Shi Yang trông có phần “lạ mắt” so với diện mạo trẻ đẹp ngoài đời.

Xuất hiện tổng tài phong thái đĩnh đạc chuẩn gu chị em, nhan sắc ngoài đời đẹp ăn đứt trên phim - 3

Khi không đeo kính, trông Kwak Shi Yang trẻ đẹp hơn hẳn
Xuất hiện tổng tài phong thái đĩnh đạc chuẩn gu chị em, nhan sắc ngoài đời đẹp ăn đứt trên phim - 4
Caption

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *