Hai lần Taylor Swift tặng nón cho fan nhí bị ung thư ở The Eras Tour: Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa!

Hành động đẹp của Taylor Swift đã liên tục ghi điểm trong mắt fan.

Bên cạnh công việc của một ca sĩ, Taylor Swift còn truyền cảm hứng đến rất nhiều người, trong đó có những bệnh nhân ung thư. Mới đây, trong concert tại Sidney, Taylor đã có hành động đẹp với một bệnh nhân nhí.

Taylor Swift tặng nón cho fan nhí

Scarlett Oliver, 9 tuổi, từng được mẹ kế Natalie chia sẻ câu chuyện của mình trên một fan page của Taylor: “Scarlett là cô bé 9 tuổi đến từ Perth, được chẩn đoán mắc bệnh u thần kinh đệm mức độ cao vào tháng 10 năm ngoái – đây là một căn bệnh ung thư não rất nguy hiểm và chưa có cách chữa trị… Scarlett đã phải trải qua nhiều cuộc xạ trị, phẫu thuật cũng như các phương pháp điều trị khác để kéo dài sự sống”.

Bà Natalie chia sẻ rằng con gái mình rất háo hức được đến dự concert của Taylor và mong muốn nhận được chiếc nón đen mà nữ ca sĩ đội trong khi trình diễn bản hit 22. Và điều đó đã trở thành hiện thực, không những được chính tay Taylor đội nón cho mình mà Scarlett còn được nữ ca sĩ ôm hôn. Hành động đẹp của Taylor với fan nhí tiếp tục ghi điểm trong mắt khán giả hâm mộ. Đoạn clip Taylor tặng nón cho Scarlett thu hút hơn 9 triệu lượt xem trên TikTok.

Hai lần Taylor Swift tặng nón cho fan nhí bị ung thư ở The Eras Tour: Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa!

Hai lần Taylor Swift tặng nón cho fan nhí bị ung thư ở The Eras Tour: Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa! - 1

Taylor có hành động ngọt ngào với fan nhí

Đây không phải lần đầu tiên mà Taylor làm như vậy. Vào năm ngoái, cô cũng đã tặng nón cho Ally 16 tuổi – người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 2018. Tuy nhiên, Ally sau đó đã qua đời vào ngày 13/11/2023 lúc 13h40.

Hai lần Taylor Swift tặng nón cho fan nhí bị ung thư ở The Eras Tour: Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa! - 2

Nữ ca sĩ có hành động tương tự vào năm ngoái nhưng không may là khán giả này đã qua đời

Theo Hải Lan (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *