Myra Trần ‘lột xác’ với nhạc dance khoe vũ đạo: Bị so với Tóc Tiên, netizen khuyên chỉ nên hát ballad

Tối 22/11, đã ra mắt Môi Chạm Môi, sản phẩm được đầu tư “khủng” nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

MV Môi Chạm Môi là sản phẩm kết hợp giữa Myra Trần và Binz. Ở buổi họp báo chiều 22/11, Myra Trần thật thà cho biết dù góp giọng trong ca khúc của mình song cô và Binz chưa bao giờ giao tiếp, làm việc trực tiếp với nhau ngoài đời.

Sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên Myra Trần thử sức với dòng nhạc điện tử cũng như thực hiện vũ đạo cường độ cao. Từ trước đến nay, Myra Trần gắn liền tên tuổi với những bản power ballad khoe được giọng cao vút, đầy nội lực của bản thân. Chính vì thế, việc Myra Trần chuyển sang hát dance trước hết là một “cú shock” với người hâm mộ.

 

MV Môi Chạm Môi mở ra với hình ảnh Tiệm Trà Myra Trần. Nữ chủ nhân MV – hay cô chủ của tiệm trà này chính là một nữ phù thủy. Ẩn sau một tiệm trà túi lọc là nơi bắt giữ những “tra nam”. Phân cảnh cuối của MV khiến chúng ta phải giật mình nghĩ lại quang cảnh đầu tiên. Và mỗi khán giả đều có một suy luận cho riêng cá nhân mình khi xem Môi Chạm Môi của Myra Trần.

Trong MV, Myra Trần cũng lần đầu tiên thể hiện khả năng vũ đạo khá điêu luyện. Được biết, cô đã phải tập luyện nhiều tháng trời cho phần vũ đạo lần này. Và giọng hát của một vocalist top đầu Gen Z hiện tại thực sự không hổ danh khi Myra Trần đã thả vào bản nhạc dance nhiều nốt cao chót vót.

Myra Trần 'lột xác' với nhạc dance khoe vũ đạo: Bị so với Tóc Tiên, netizen khuyên chỉ nên hát ballad

Myra Trần 'lột xác' với nhạc dance khoe vũ đạo: Bị so với Tóc Tiên, netizen khuyên chỉ nên hát ballad - 1

Myra Trần nhảy tưng bừng trong MV mới.

Trước câu hỏi về số tiền “khủng” để làm nên MV Môi Chạm Môi và nhận được cái gật đầu của Đinh Hà Uyên Thư, Myra Trần cho biết toàn bộ số tiền đều dành dụm đi diễn từ ngày 20/11/2022. Được biết, trước đó 1 ngày cũng là lúc cô gỡ bỏ mặt nạ tại The Mask singer.

Môi Chạm Môi nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Không ít ý kiến khen ngợi sự thay đổi và lột xác mạnh mẽ của Myra Trần với một hình tượng và chất liệu âm nhạc hoàn toàn mới. Nhiều người đánh giá cao vocal của Myra Trần đã khiến một ca khúc nhạc dance vẫn có thể “sáng bừng bừng” đến như vậy.

Myra Trần 'lột xác' với nhạc dance khoe vũ đạo: Bị so với Tóc Tiên, netizen khuyên chỉ nên hát ballad - 2

Tuy nhiên ở một mặt khác, Môi Chạm Môi bị một số đánh giá là cũ so với mặt bằng chung, gợi màu sắc của Tóc Tiên hay xa hơn là đàn chị Thu Minh. Bên cạnh đó, nhiều khán giả lo lắng, cho rằng Myra Trần không nền “liều lĩnh” với việc chuyển sang dòng EDM “xập xình” thế này, vẫn nên trung thành với những bản ballad khoe được chất giọng đẳng cấp của mình.

– Lột xác ấn tượng. Cốt lõi vocal khủng vẫn tận dụng được nhiều thể loại âm nhạc.

– Sao như Tóc Tiên. Những cái này Tóc Tiên làm 5-6 năm về trước rồi. Cũng giống cả chị Thu Minh vừa dance vừa vocal thế này.

– Thiệt tình, để Myra hát tiếp các bản ballad được không!

– Mình vẫn hát ballad trở lại giùm được không ạ?

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *