Hiệp Gà: Không ai cho những người như tôi đóng Táo Quân đâu

“Nói chung là câu chuyện của tôi hết lần này đến lần khác, chuyện nọ đến chuyện kia thành ra là khó để trở lại sân khấu ”, Hiệp Gà nói.

Cứ đến dịp cuối năm là khán giả lại hồi hộp, ngóng tin về chương trình Táo Quân. Là một trong những nghệ sĩ từng tham gia chương trình này nhiều năm nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, Hiệp Gà khiến nhiều người thắc mắc khi không còn xuất hiện. 

Chính vì thế mà cứ dịp Tết đến xuân về, anh lại nhận được câu hỏi “có đóng Táo Quân không?” từ nhiều người ái mộ.

Trao đổi với Hiệp Gà về vấn đề này, nam diễn viên thẳng thắn cho biết: “Với một vài cái mạng xã hội như trước đây, mọi người còn ngại chứ đừng nói bây giờ có bao nhiêu nền tảng mạng xã hội thì không ai cho những người như tôi đóng Táo Quân đâu. Tôi cũng phải nhìn nhận điều đấy một cách sòng phẳng. 

Nói chung là câu chuyện của tôi hết lần này đến lần khác, chuyện nọ đến chuyện kia thành ra là khó để trở lại sân khấu Táo Quân”.

Hiệp Gà: Không ai cho những người như tôi đóng Táo Quân đâu - Ảnh 2.
Diễn viên Hiệp Gà.

Nam diễn viên cũng cho rằng, kịch bản Táo Quân giờ cũng viết cho nhân vật có sẵn: “Trong mấy năm trở lại đây, kịch bản viết ra cũng đã cụ thể cho Táo nào rồi, rất cụ thể cho những con người đó rồi”.

Hiệp Gà tên đầy đủ là Dương Đức Hiệp. Anh sinh năm 1977 tại Hưng Yên. Hiệp Gà từng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ và gây ấn tượng với các vai diễn trong Gặp nhau cuối tuần, Táo Quân…

Sự nghiệp đang rộng mở thì nam nghệ sĩ dính lứu đến chất cấm và phải đi tù 2 năm từ 2007. Sau khi ra tù, anh vẫn được khán giả đón nhận thậm chí còn được tái xuất trong chương trình Táo Quân trên sóng VTV từ 2009 tới 2013.

Tuy nhiên, cuộc sống đời tư ồn ào khiến danh tiếng Hiệp Gà ngày càng xấu đi trong mắt công chúng. Anh có 3 đời vợ và 2 con. Dù không còn xuất hiện trên sóng quốc gia nhưng Hiệp Gà vẫn rất đắt show diễn các tỉnh và các phim chiếu mạng.

Vài năm trở lại đây, anh sống kín tiếng ít xuất hiện trên trên thông. Ngoài đi diễn, Hiệp Gà dành phần lớn thời gian cho gia đình và 2 con. Hiện anh sống độc thân.

Theo An An (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *