Phim Việt giờ vàng có nữ phụ xuất hiện vài phút mà hot hơn nữ chính, tất cả chỉ vì đôi môi ‘phá hủy’ nhan sắc

Nữ diễn viên này bất ngờ được chú ý chỉ vì lớp trang điểm “quá sai”.

Chuyện diễn viên phụ, khách mời lấn lướt cả nhân vật chính là điều chẳng hiếm gặp trên màn ảnh. Có thể vì họ đẹp hơn, diễn hay hơn hoặc câu chuyện thú vị hơn nhưng bỗng dưng được chú ý dù chỉ xuất hiện vài phút vì… môi của mình thì có lẽ , Chỉ Cần Một Lý Do là trường hợp duy nhất.

Cụ thể gần đây, bà xã Đỗ Duy Nam bất ngờ xuất hiện trên sóng giờ vàng với một vai diễn nhỏ. Cô chỉ xuất hiện vài phút, thông qua những cuộc điện thoại của nam nữ chính. Nhân vật của cô là chủ một dịch vụ hẹn hò, đã được Phong (Nhan Phúc Vinh) nhờ vả để kết nối, giúp anh trở thành người yêu hợp đồng của Yến (Hoàng Thùy Linh). Hiểu được tâm tư của Phong lại muốn Yến sớm có chốn nương tựa, nhân vật này đã ra sức đẩy thuyền giúp đôi trẻ.

Phim Việt giờ vàng có nữ phụ xuất hiện vài phút mà hot hơn nữ chính, tất cả chỉ vì đôi môi 'phá hủy' nhan sắc

Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh ngắn nhưng nữ phụ này lại lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả bởi lớp trang điểm, cụ thể là đôi môi của mình. Ở clip hút 1,5 triệu view nên kênh TikTok của VTV Giải Trí, hàng loạt bình luận nhắc đến lớp son của Ngọc Anh. Khán giả cho rằng Ngọc Anh tô son không đều, “có thù với makeup”, môi quá khô. Nhiều bình luận còn khá nặng nề, cho rằng không hiểu vì sao cô lại có thể lên hình với lớp trang điểm thiếu chỉn chu này, trong khi nhân vật của cô có dáng vẻ sành điệu, điệu đà.

Phim Việt giờ vàng có nữ phụ xuất hiện vài phút mà hot hơn nữ chính, tất cả chỉ vì đôi môi 'phá hủy' nhan sắc - 1

Đôi môi khó hiểu khiến Ngọc Anh mất điểm trong mắt khán giả
Phim Việt giờ vàng có nữ phụ xuất hiện vài phút mà hot hơn nữ chính, tất cả chỉ vì đôi môi 'phá hủy' nhan sắc - 2
Bình luận của khán giả

Ngoài vấn đề duy nhất là đôi môi ra thì nhìn chung màn thể hiện của Ngọc Anh nhận về khá nhiều lời khen của khán giả. Cư dân mạng khen ngợi biểu cảm và đài tư khá tốt của cô, nhất là trong những cảnh đối thoại của Hoàng Thùy Linh. Trước đây, Ngọc Anh cũng từng xuất hiện trong một số bộ phim giờ vàng như Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Búp Bê ,…

Phim Việt giờ vàng có nữ phụ xuất hiện vài phút mà hot hơn nữ chính, tất cả chỉ vì đôi môi 'phá hủy' nhan sắc - 3

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *