Hoàng Thùy Linh đăng ảnh mới tình cực tình với Đen Vâu!

mới đây đã chia sẻ poster MV Miền Đất Hứa, sản phẩm kết hợp giữa cô với Đen Vâu.

Sáng 25/11, Hoàng Thùy Linh đã “đánh úp” khán giả bằng việc giới thiệu MV mới mang tên Miền Đất Hứa. Đây cũng là sản phẩm thứ tư kết hợp giữa Hoàng Thùy Linh với rapper Đen Vâu sau Điều Phi Thường Nhỏ Bé (ca khúc chủ đề WeChoice Awards 2019), Làm Gì Phải Hốt và Gieo Quẻ. MV sẽ được ra mắt vào tối 27/11 sắp đến.

Poster Miền Đất Hứa hé lộ hình ảnh Hoàng Thùy Linh tạo dáng bên Đen Vâu cực “ngầu”. Bên cạnh đó, với những fan Hoàng Thùy Linh, đây hoàn toàn không phải một ca khúc xa lạ – MIền Đất Hứa đã được trình diễn đầu tiên tại cách đây 2 tháng.

Hoàng Thùy Linh đăng ảnh mới tình cực tình với Đen Vâu!
Poster MV Miền Đất Hứa của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu

Trước đó vào tối 29/9, Vietnamese Concert – liveshow đầu tiên của Hoàng Thùy Linh đã chính thức diễn ra. Sau hàng loạt những tiết mục đặc sắc, sự xuất hiện bất ngờ của Đen Vâu trong vai trò nghệ sĩ khách mời khiến cả khán đài vỡ òa. Hóa ra nam rapper chính là “trùm cuối” được Hoàng Thùy Linh giữ kín đến phút chót.

Thời gian qua, Đen Vâu vướng tin đồn sắp kết hôn với Hoàng Thùy Linh. Cả hai cũng úp mở, không đưa ra câu trả lời thẳng thắn về nghi vấn này. Đây là lý do việc Đen Vâu xuất hiện trong liveshow Hoàng Thùy Linh nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Trước khi Đen Vâu lộ diện, Hoàng Thùy Linh đã có chia sẻ đầy ẩn ý trong clip giới thiệu. Theo chủ đề chính về “một đứa trẻ” còn nhiều thắc mắc trong cuộc sống, Hoàng Thùy Linh đã đặt một câu hỏi khi nhân vật mẹ trong video xuất hiện: “Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ?”.

Hoàng Thùy Linh đăng ảnh mới tình cực tình với Đen Vâu! - 1

Đen Vâu diễn cùng Hoàng Thùy Linh trong Vietnamese Concert ca khúc Miền Đất Hứa

Trong bài hát Miền Đất Hứa kết hợp cùng Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh đã ngân nga câu từ bày tỏ niềm hạnh phúc của một người phụ nữ khi gặp được người đàn ông đời mình: “Nắng của trời, tiếng của người. Gần bên nhau làm em thấy vui. Muốn theo chân người đi khắp nơi. Từ khi anh tới lòng thấy vui lên… Muốn tha anh về đây để làm của riêng”. Sau đó, Đen Vâu cũng có câu rap gây chú ý: “Em là người khiến anh luôn hao mòn tâm trí…”.

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *