Đây là cảnh nóng vô duyên nhất màn ảnh hiện tại, xem chỉ thấy ‘rùng mình’

Cảnh nóng này bị ném đá vì góc quay, tình tiết “kém sang”.

Hiện tại dù đã khép lại chặng đường của mình nhưng vẫn là đề tài bàn tán “sốt dẻo” của khán giả xem phim Hoa ngữ vì quá nhiều vấn đề. Tư duy và góc quay của đạo diễn Quách Hổ bị chê kém cỏi, nghiệp dư và là tác nhân lớn khiến chất lượng phim giảm sút nghiêm trọng. Đặc biệt, chính kỹ thuật quay có phần “thô kệch” khiến cho ngay cả cảnh nóng của phim bị “ném đá”.

Đây là cảnh nóng vô duyên nhất màn ảnh hiện tại, xem chỉ thấy 'rùng mình'
Cảnh nóng của Dĩ Ái Vi Doanh bị chê

Nhiều khán giả đã công khai chỉ trích các cảnh nóng của Thời Yến (Vương Hạc Đệ) và Thư Ý () được quay quá xấu, thậm chí có nhiều góc độ kỳ lạ. Diễn xuất của cả 2 diễn viên không quá xuất sắc, làm cho phân đoạn thân mật thiếu đi “phản ứng hoá học” cần có. Thậm chí có người còn cho rằng các cảnh này dung tục quá đà và thiếu đi sự lãng mạn.

Đây là cảnh nóng vô duyên nhất màn ảnh hiện tại, xem chỉ thấy 'rùng mình' - 1

Ảnh hậu trường (trên) và ảnh phim (dưới)

Ngoài ra, tình tiết Thời Yến hết lần này đến lần khác vứt bỏ điện thoại của Thư Ý sang một bên cũng bị đánh giá vô duyên, lại không được xử lý khéo nên tạo cảm giác kỳ quặc. “Tưởng tượng đang nghe điện thoại mà bị vứt sang bên thế thì khá bất lịch sự”, khán giả nhận xét.

Đây là cảnh nóng vô duyên nhất màn ảnh hiện tại, xem chỉ thấy 'rùng mình' - 2

Đây là cảnh nóng vô duyên nhất màn ảnh hiện tại, xem chỉ thấy 'rùng mình' - 3

Khán giả chê bai

Khán giả bình luận:

– Trông không có tí gì lãng mạn…

– Góc quay kém quá, trông thô mà 2 cô cậu cũng kém sắc.

– Điện thoại mà quăng đi như cục gạch ấy, đúng là tình tiết “3 xu”.

– Thật sự không biết nói gì.

Trước đó, bản thân Vương Hạc Đệ đã nhiều lần lên tiếng góp ý về các cảnh phim mà anh chưa ưng ý nhưng lại bị đạo diễn gạt đi, chê lỗi thời. Kết quả, chính góc nhìn của đạo diễn Quách Hổ lại là điều khiến Dĩ Ái Vi Doanh bị chê nhiều nhất, ảnh hưởng đến gần như toàn bộ các phân đoạn đắt giá của phim. Hiện tại, số điểm của Dĩ Ái Vi Doanh trên Douban chỉ còn 4,4 và vẫn đang có dấu hiệu tụt dốc.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *